Thứ Hai, Tháng Ba 4

Có đúng hay không? Bậc thầy bóng đá Tây Ban Nha đưa ra câu trả lời cho tin tức về Firmino Okseb của Barca

Tin Roberto Firmino OK chia tay Liverpool để gia nhập Barcelona sau khi kết thúc mùa giải, thực hư thế nào? Người bán báo ở Bull City Cấp 1 Câu trả lời đã được đưa ra.

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Gerard Romero xác nhận, tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool vẫn chưa đồng ý chuyển đến Barcelona ở mùa giải tới sau quyết định rời sân Anfield. sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này để tìm thử thách mới.

Trước đó, một số tờ báo ở Anh dẫn nguồn từ Daily Mail đưa tin tiền đạo 31 tuổi Firmino đã đồng ý khoác áo Barca ở mùa giải tới. Sau này được rất nhiều đội bóng theo đuổi quan tâm, ngoại trừ “Những cú ném lập công” còn có Real Madrid, Inter Milan, Roma, Galatasaray cũng đang theo dõi tình hình.

– Man City đối đầu Arsenal trên nhiều mặt! Sòng bạc điều chỉnh giá cho đội vô địch – xuống hạng Premier League.

– Cứu trợ tạm thời! UEFA vẫn chưa cấm Barca tham dự Champions League mùa sau.

– Lu Firmino được chọn và chuyển đến đội nào?

Romero đã tweet trên Twitter vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 4, rằng Barcelona và Firmino đã không đạt được thỏa thuận dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng người ta tin rằng Barca mới là lựa chọn ưu tiên cho ngôi sao xứ Samba. Trong khi đội bóng nổi tiếng ở xứ sở bò tót hung dữ muốn đến và săn lưới dù mức lương cầu thủ mong muốn vẫn cao hơn khả năng mà CLB đưa ra.

Barca muốn có thêm tiền đạo mới hội quân ở mùa giải tới để giảm bớt gánh nặng cho Robert Lewandowski, chân sút của ĐT Ba Lan, ngoài Firmino còn đang nhắm đến Vitor Ro. Tiền đạo người Brazil, Ke của Atletico Paranaense, nhưng đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bởi vì có rất nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu quan tâm đến điều tương tự

Hiện tại, Firmino đang dính chấn thương cơ dai dẳng. Anh vắng mặt 3 trận tiếp theo nhưng được kỳ vọng sẽ kịp bình phục để trở lại sân cỏ chào tạm biệt người hâm mộ Liverpool trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải gặp Aston Villa vào thứ Bảy, ngày 20/5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *