Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cổ động viên Bayern mỉm cười! Giám đốc thể thao Barcelona cho biết sẽ khó ký hợp đồng với Joshua Kimmich

Deco, Giám đốc thể thao của Barcelona, ​​nhấn mạnh rằng không dễ để câu lạc bộ mang về một cầu thủ hàng đầu như Josua Kimmich từ Bayern Munich, đồng thời nói thêm rằng có những cái tên khác có chất lượng tương tự Se nhất. Archie Busquets.

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​một câu lạc bộ khổng lồ ở La Liga của Tây Ban Nha, Tây Ban Nha gặp giới hạn tài chính, Barca gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng chiêu mộ Joshua Kimmich, tiền vệ phòng ngự người Đức từ Bayern Munich, để tăng cường sức mạnh cho đội bóng.

Barcelona vẫn đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự giỏi để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Sau khi mất Sergio Busquets (hết hạn hợp đồng) vào mùa hè năm ngoái và Kimmich, người sẽ hết hạn hợp đồng với “Hổ phương Nam” vào mùa hè năm sau. Đó là cái tên gắn liền với họ nhất trong suốt thời gian qua.

Deco nói: “Gần như không thể tìm được người thay thế Busquets. “Rodri (Manchester City) là cầu thủ gần nhất, nhưng Man City không bán. Lẽ ra ông ấy sẽ bán anh ấy cho một câu lạc bộ khác. Kimmich là một cầu thủ tuyệt vời khác. Nhưng không dễ để ký hợp đồng với anh ấy. Hãy nhìn số tiền Chelsea bỏ ra để mua.” (Moises) Caicedo, điều đó thực sự không hề dễ dàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *