Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Có điều kiện!

The Times, phương tiện truyền thông của Anh, đứng cạnh Julian Nagelsmann. Trở lại để mở rộng cánh cửa đến với Spurs, nhưng băn khoăn không biết ai sẽ là giám đốc thể thao mới ở đó.

HLV nổi tiếng thất nghiệp Julian Nagelsmann đã thay đổi quyết định và sẵn sàng xem xét tiếp nhận HLV mới của Tottenham Hotspur, theo thông tin từ The Times, hãng truyền thông nổi tiếng của Anh.

Nagelsmann từng được đồn đoán rất nhiều cho chiếc ghế HLV trưởng của Spurs cách đây vài tuần. Nhưng sau đó, có thông tin cho rằng ông không mặn mà với việc làm việc tại đây. Hướng đi của câu lạc bộ là không chắc chắn sau khi Fabio Paratici bị FIFA cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá trên toàn thế giới, buộc ông phải từ chức giám đốc thể thao. “Gà cựa vàng”

– Van Dijk khẳng định kế hoạch mua sắm của Liverpool không bị ảnh hưởng bởi thất bại ở Champions League.

– Mừng Đại vô địch! Man City đánh bại Chelsea trong lần thứ bảy vô địch Premier League

– Nhìn thôi đã thấy nổi da gà rồi! Bóng đá nâng băng ghế dự bị cho Man City, Chelsea đại chiến hay nhất thế giới

Tuy nhiên, tờ Times gần đây đã tuyên bố rằng Nagelsmann để ngỏ khả năng làm việc với Spurs, chỉ với điều kiện trước tiên ông phải biết ai sẽ là giám đốc thể thao mới của đội. Huấn luyện viên người Đức được cho là cũng đã gợi ý một số cái tên thú vị cho chủ tịch của Spurs, Daniel Levy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *