Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Có Arsenal không? Neville khẳng định chỉ có một đội có thể đánh bại Man City mùa tới

Gary Neville đã hình dung ra một câu lạc bộ có thể chấm dứt sự thống trị của Manchester City vào mùa giải tới, khẳng định rằng họ cần một huấn luyện viên tuyệt vời như Pep Guardiola. tim mạch

Neville được ca ngợi vì tầm nhìn nhạy bén sau khi tuyên bố trước đó rằng Arsenal sẽ giống như mùa giải trước khi họ phải vật lộn để cán đích trong top 4. Dù đã ở đỉnh cao trong một thời gian dài nhưng cựu sao MU cho rằng Pháo thủ sẽ không thể ngồi yên bởi các cầu thủ và HLV không đủ kinh nghiệm để chịu áp lực giành danh hiệu.

Các chuyên gia nổi tiếng đã đưa ra quan điểm của họ về mùa giải tới sau khi The Blues nâng cao chiếc cúp trong trận đấu trên sân nhà với tỷ số 1-0 trước Chelsea vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, nơi anh khẳng định rằng chỉ có một đội bóng có thể chấm dứt thế độc tôn thành công của The Blues ở mùa giải tới, đó là đội sở hữu một HLV hàng đầu đủ sức sánh ngang Guardiola.

– Chúc mừng! Ông chủ Man City gửi thông điệp sau khi thủy thủ nâng cúp Premier League

– Rất vui! Không khí Man City ăn mừng chức vô địch Premier League lần thứ bảy vĩ đại nhất.

– Mùa sau sẽ khó khăn hơn! Pep ca ngợi Liverpool, Arsenal là ứng cử viên vô địch

“Cầu thủ Man City có chất lượng thực sự. Họ có thể tiếp tục chiến thắng dưới những thử thách khó khăn. Nhưng trên tất cả, họ cần một người quản lý có thể dẫn dắt đội bóng tiến lên một cách ổn định,” Neville nói.

“Các câu lạc bộ khác cần phải xem xét mô hình này. Nó đã xảy ra ở Manchester United dưới thời Alex Ferguson và ở Liverpool dưới thời Bob Paisley với Bill Shankly và Arsene Wenger ở Arsenal.

“Bạn cần một người quản lý tuyệt vời. Và có một lứa cầu thủ giỏi, chơi ổn định như Man City hiện tại, đội duy nhất chứng minh được điều đó trong 5, 6 năm qua là Liverpool.

“Tôi biết Arsenal ở rất gần Man City mùa này, nhưng đội duy nhất tôi có thể nói mình có thể sánh ngang với Man City của Pep Guardiola là Jurgen Kleek. Pop và Liverpool.”

“Họ ở dưới mức bình thường trong mùa giải này. Bạn không biết liệu họ có trở lại vào mùa tới hay không. Nhưng họ đã chứng minh trước rằng họ có thể làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *