Thứ Ba, Tháng Hai 27

Có ảnh hưởng nhất! Jude Bellingham ca ngợi Wayne Rooney là thần tượng thời thơ ấu của mình

Tiền vệ Jude Bellingham của Real Madrid cho biết Wayne Rooney là người có ảnh hưởng lớn đến anh khi còn trẻ. Hãy chuẩn bị để nói rằng anh ấy cam kết giúp đội bóng mà anh ấy chơi trở thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Ở cấp độ câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia

Jude Bellingham, một tiền vệ đang lên của gã khổng lồ La Liga Tây Ban Nha Real Madrid, đã gọi Wayne Rooney là cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của anh ấy.

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Bellingham đã thể hiện phong độ ổn định trong vài năm qua, khiến nhiều người coi anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ngoài ra, mới đây anh còn đoạt giải Ngôi sao mới nổi xuất sắc nhất hay giải Cậu bé vàng năm 2023.

Bellingham nói: “Công việc của tôi là cố gắng biến đội của tôi và đất nước của tôi trở thành đội tốt nhất thế giới. Tôi nghĩ việc trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới có nghĩa là bạn phải làm được điều đó. Bạn phải giúp đội của mình giành chiến thắng.”

“Được có tên trong danh sách nhận giải thưởng này là một vinh dự lớn. Với tôi, có lẽ phải nói rằng Rooney là người có ảnh hưởng lớn nhất đến tôi khi còn trẻ. Anh ấy cũng đến từ Anh. Ngoài ra còn có những cách tuyệt vời để chơi và chiến đấu. Nhưng tôi cũng bị ảnh hưởng bởi người khác. Mời các bạn cũng đến ăn nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *