Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chuyên nghiệp 6.6? Liverpool trả giá rẻ nhất cho Mac Allister – số áo dự kiến

Mở giá bán Alexis Mac Allister mà Liverpool trả cho Brighton thấp nhất so với nhà ĐKVĐ thế giới. Sẵn sàng đón chờ số áo sẽ khoác áo “Quỷ Đỏ” ở mùa giải tới

Nhà báo bóng đá người Ý Fabrizio Romano tiết lộ Liverpool đã trả tiền vệ người Argentina, Alexis Mac Allister cho kình địch Brighton and Hove Albion. Tham gia Premier League chỉ với 35 triệu bảng (khoảng 1,505 triệu baht) mà thôi

Chân sút 24 tuổi người Argentina đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực với “Quỷ đỏ” rồi. Dan sẽ ký hợp đồng chơi bóng tại Anfield có thời hạn 5 năm hoặc đến hè 2028, dự kiến ​​chính thức ra mắt vào đêm thứ Tư, ngày 7/6.

– Đừng đến Ả Rập Saudi! 2 nhà báo nổi tiếng xác nhận Messi đã chọn đội mới – nhận ngay.

– Chờ ra mắt! Tiết lộ MacAllister cho Liverpool vật lý (có clip)

– Còn 2 cái nữa! Giới truyền thông đã tiết lộ tên của tiền vệ Liverpool cùng với Mac Allister.

Romano đã tweet: “Liverpool đã ký hợp đồng với Alexis Mac Allister với giá 35 triệu bảng. Liverpool đã sử dụng điều khoản giải phóng của họ để ký hợp đồng với tiền vệ này. Kiểm tra thể chất theo ủy quyền của Brighton. Các tài liệu đã được ký. Xác nhận Here We Go.

Trong khi đó, truyền thông Anh đồn đoán Mac Allister sẽ khoác áo số 10 ở Liverpool, số áo đã bị bỏ trống kể từ khi Sadio Mane chuyển đến Bayern Munich. Hè năm ngoái Trước ngôi sao này trong quá khứ, “Quỷ đỏ” từng sử dụng nhiều trường hợp như Philippe Coutinho, Michael Owen, John Barnes và Jan Molby, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *