Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chuyện gì rồi cũng sẽ đến..

Bài hát Que sera sera đã vang lên trong đầu tôi từ hôm qua.. Bản chất của cuộc sống là có cũ, mới, có quá khứ, hiện tại và tương lai.

Có sự thay đổi lâu dài nhất.

Tuy nhiên, tôi vẫn có một số cảm xúc. sau khi gặp các anh chị em trong ngành Thấy rất nhiều người, dù quen biết hay không quen biết, đăng tải, chia sẻ và bình luận về những kỷ niệm của họ trên nhật báo Ngôi sao bóng đá.

– Từ giờ, không còn ‘cuốn sách nhỏ’ nữa.

– Người hâm mộ bóng đá đừng bỏ lỡ! Siam Sport đã tổ chức một chuyến đi để xem trận Chung kết FA Cup, Thuyền buồm vs Quỷ đỏ.

– QUANG HẢI x THAI LEAGUE Nếu Quang Hải sang Thai League

Trong không khí đau lòng đó cũng là một cảm giác vui sướng, tự hào và ấm áp trong lòng. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta, những người đã trải qua công việc với “Cuốn sách nhỏ” dù là những bậc tiền bối đã dày công tạo ra nó cùng với lực lượng lao động của Thế hệ bạn bè tôi kế thừa hay cả những hậu bối đang chăm sóc nó cho đến ngày nay đều sẽ cảm thấy như vậy.

Hạnh phúc, tự hào và ấm áp trong lòng.. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người Âm thanh hoài niệm về “cuốn sách nhỏ” của chúng tôi

Các bạn khiến chúng tôi nhận ra con đường dài mà chúng tôi đã đi cùng nhau có ý nghĩa như thế nào.

Bạn đã khiến chúng tôi nhận ra rằng những khoảnh khắc hạnh phúc mà chúng tôi đã có với nhau sẽ không bao giờ mất đi.. Mỗi bước chúng tôi đi, nghĩa là ‘bạn’ và ‘chúng tôi’, đều được ghi sâu vào ngăn kéo của những kỷ niệm chung. Đối với hình ảnh nào, sự kiện nào thì tùy thuộc vào trí nhớ của mỗi người.

Các bạn đã khiến chúng tôi nhận ra rằng tất cả những nỗ lực, niềm vui, tiếng cười và cả những giọt nước mắt mà chúng tôi bỏ ra cho công việc mơ ước này đều xứng đáng. Nó không lãng phí chút nào.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi là một nhóm người rất may mắn khi có được công việc mơ ước đối với nhiều người muốn ở đây. Tôi luôn ý thức rằng mình biết rất ít. Có nhiều bạn đọc biết rõ hơn chúng tôi. biết rõ hơn chúng ta biết rõ hơn chúng ta Nhưng họ không có cơ hội được ở đây như chúng ta. Vì vậy, chúng tôi phải cố gắng làm việc với chất lượng cao nhất. ít sai sót nhất Hãy giữ lửa và thể lực làm việc lâu nhất có thể.

Đối với tôi, tôi đã biết “Buku Kecil” từ khi còn nhỏ. Mua đúng lúc cuốn sách đầu tiên, bìa của Paul Merson, được đặt một cách quyến rũ trên sạp báo, thường thấy ở lối vào ngôi nhà cổ đối diện với rạp chiếu phim Petrama. Tôi đã thử nó kể từ đó, cho đến khi tôi không bao giờ đến trường đại học trong cả tuần. đọc những trang bóng đá khác, những người không thể đọc. đó là báo lá cải ..

Niềm tự hào đến từ lời tạm biệt tuyệt vời và xứng đáng của bạn. Tôi không cảm thấy tự hào về bản thân mình chút nào. Nhưng đó là vấn đề đáng tự hào đối với tổ chức và tất cả những người cao niên đã giúp xây dựng nó.

Tôi thực sự làm. Chúng tôi chỉ đến để tiếp tục những gì mà tất cả các tiền bối đã phá vỡ và dọn dẹp. Xây dựng cho đến khi “cuốn sách nhỏ” mạnh mẽ. đứng vững Hành động không xấu hổ

Tự hào về Khun Rawi, Lothong, người đã tạo ra nó. Nó bắt đầu từ một ý tưởng cách đây vài thập kỷ. Ngay cả trước khi Premier League ra đời, những ý tưởng điên rồ và cực đoan bị phản đối ngày ấy đã được gieo rắc lên người dân cho đến khi hạt giống của những giấc mơ bén rễ. xuyên qua bó hoa từ mặt đất và dần dần phát triển thành một cây cao với các nhánh tỏa mát

trao ước mơ, trao hy vọng Luyện trẻ thành người lớn. Từ thế hệ này sang thế hệ khác sinh sôi, nảy nở làm nghề trong ngành, cứ một số người thì không biết bao nhiêu người.

tự hào về người anh Mẫu tiên phong đã nhận được lời chỉ dẫn thẳng xuống. Lúc đầu, có chút nghi ngờ liệu nó sẽ tồn tại hay bị ném ra ngoài vì dòng chữ đơn giản “Pee Wi, làm đi.” Điều đó không chỉ một lần nữa chứng minh rằng Phi Wi đã đúng. Nó cũng là một loại mật ong bổ dưỡng để mọi người có được sự thôi thúc để phát triển một “cuốn sách nhỏ” để phát triển với chất lượng.

Rồi thế hệ các bạn, thế hệ tôi và thế hệ trẻ thay nhau gánh vác. Với tình yêu và ước mơ trở thành hiện thực Đó thực sự là một công việc đáng mơ ước.

Từ một năm đến ba năm, bảy năm, mười hai năm, mười lăm năm, hai mươi năm, hai mươi sáu năm, ba mươi mốt năm..

Một thời gian dài, đủ lâu để đứa con của Kapol trưởng thành trọn vẹn.

Trở thành một người trưởng thành vẫn yêu bóng đá như cũ. Nhưng hơn thế nữa, những người lớn này có nhiều bạn bè.

Đó là niềm tự hào nhất của phía bên kia là tốt.

Giữa những dòng suy nghĩ lưu luyến và những lời chia tay đầy ý nghĩa tôi nghĩ nếu biết nói thì “cuốn sách nhỏ” có lẽ muốn nói “Anh cũng nhớ em”.

Cuốn sách nhỏ..

Nó không chỉ là một tờ báo. Hình ảnh có thể là như vậy. Đó là một tờ báo lá cải dễ dàng để lấy. Có thể gấp đôi, có thể bỏ vào túi quần sau Lật trang, tiếng sột soạt của trang giấy chạm vào màng nhĩ. Quà tặng miễn phí là mực vân tay và mùi hăng.

Nhưng hơn thế nữa..

Hãy là bạn, là anh em, bạn bè ở bên cạnh nhau, hãy nhìn vào mắt nhau và chạy quanh hầm với chúng tôi.

Nó là sách giáo khoa, là thầy giáo, là nguồn tri thức và cũng là âm mưu gieo tình yêu thương.

Đó là hạnh phúc, đó là niềm tin, đó là nguồn cảm hứng.

Đó là hy vọng, nó cũng là tưởng tượng.

“Cuốn sách nhỏ” là một kỷ niệm..

Không chỉ là một tờ báo lá cải.. nó là một ký ức và cũng là một biểu tượng của ngày hôm qua Đó là một cách đương đại với một thẩm mỹ khi cuộc sống vẫn còn chậm.

Ngày nay, “cuốn sách nhỏ” từng là báo khổ nhỏ không còn nữa. Để nói lời tạm biệt với những tờ báo lá cải của những giấc mơ thời thơ ấu. Nó sẽ không sai.

Nhưng thực sự, nhiệt huyết của anh không hề vơi đi chút nào. Bên cạnh đó, nó vẫn còn trong trái tim của chúng tôi. Trong thực tế, nó vẫn còn thực tế hàng ngày.

Vừa chuyển từ toàn báo lá cải lại tham gia “cuốn sách lớn” của anh trai mình, như xưa.

Bởi trước khi ra đời vào năm 1992, “cuốn sách nhỏ” đã từng nằm trong “cuốn sách lớn” dưới dạng đặc san hoặc một số dịp có thể in riêng thành đặc san như dịp World Cup hay bóng đá.Giải vô địch quốc gia châu Âu

Với những hạn chế và yếu tố của ngày hôm nay, nó lại đoàn tụ với người anh em của mình.

Từ Siam Sports Daily Newspaper “Buku Big” và Daily Star Soccer Newspaper “Buku Kecil” dưới dạng Siam Sport/Starsoccer Daily Newspaper.

Các phần khác nhau của tập sách vẫn còn đầy đủ.

Tạm biệt, nhưng không phải tạm biệt quay lại từ đầu Không phải là kết thúc..

Cảm ơn tất cả những lời chia tay mà tôi dành cho “cuốn sách nhỏ”. Cảm ơn tất cả mọi người đã đi cùng chuyến đi và vẫn nhớ nó. Hôm nay, chúng ta hãy nói lời tạm biệt với cuốn sách lá cải nhỏ đó và bước sang một ngày mới.

Chuyện gì rồi cũng sẽ đến..

Ba mươi mốt năm bên nhau, làm sao anh không chạnh lòng nhớ em? Cảm ơn bạn một lần nữa Cảm ơn bạn rất nhiều ..

—————-

Xin hãy để tôi hiểu như vậy một lần nữa ..

Chúng tôi vẫn viết cột gửi khối lượng nhỏ như trước. Chúng tôi không đi đâu cả, kể cả P’ Yodthong, Khun Arch Koon, P’ Shootout, P’ Jackie, P’ Bor Boo, P’ Little Joe. P’Nong Khun Chui, tôi là James La Liga, gà rừng, La Pui.

Vừa chuyển từ báo lá cải sang nhật báo Siam Sport sẽ đổi tựa thành Siam Sport/Starsoccer Daily

Nghĩ đến nhau, còn có thể theo nhau nâng đỡ nhau. Không thể mua ở sạp báo hay 7-Eleven, vẫn có các kênh online gồm Shopee, Lazada, trang web aladinonline, add line aladinonline và siamsportshop Hoặc sẽ ở dạng sách điện tử, có trên cả ứng dụng ookbee và meb.

Nhật báo “nhỏ” cuối cùng của Star Soccer được phát hành hôm nay cũng vậy. Ai không tìm được vẫn có thể order qua kênh này. Đề xuất qua Shopee và Lazada sẽ dễ dàng nhất. Nhập và gõ siamsport hoặc Star Soccer. Nó cũng có sách cũ và sách mới. bao gồm các sản phẩm Siam Sport khác có sẵn để bán.

Đồng quai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *