Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Chuyện gì cũng có thể xảy ra! Tuchel hy vọng Bayern có thể vượt qua Dortmund để vô địch Bundesliga

HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich tự tin “Những chú hổ phương Nam” sẽ không bỏ cuộc để vượt qua Borussia Dortmund để giành chức vô địch Bundesliga ở lượt trận cuối. Thứ bảy này, sẵn sàng tuyên bố rằng đội của họ sẽ tập trung chủ yếu vào trò chơi của riêng họ.

Thomas Tuchel Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich tin rằng đội bóng của ông vẫn còn cơ hội vô địch Bundesliga mùa này, ngay cả khi tỷ lệ nghiêng về Borussia Dortmund.

Bayern hiện đang đứng ở vị trí thứ hai. Kém Dortmund hai điểm, cả hai đội sẽ chơi những trận cuối cùng của mùa giải. Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, “Những chú hổ phương Nam” sẽ đến thăm Cologne, trong khi “Những chú hổ vàng” sẽ tiếp đón Mainz 05 trên sân nhà.

– Sẽ có kịch tính nảy lửa?

– Sẽ có nhiều hơn chứ? Nhìn lại kịch tính vô địch Bundesliga cuối mùa

– Bayern phải ném lên! Tiết lộ Cologne giàu to nếu Dortmund vô địch Bundesliga.

Điều kiện vô địch của Bayern là đánh bại Cologne và chờ đợi Dortmund thua hoặc hòa Mainz, điều mà Tuchel coi là bất cứ điều gì có thể xảy ra.

“Tình hình đã rõ ràng. là chúng ta phải giành chiến thắng. Sau đó, hãy giành chiến thắng một lần nữa,” nhà tư vấn bia máu 49 tuổi cho biết vào thứ Sáu tuần trước, ngày 26 tháng 5. “Chúng ta phải giành chiến thắng. và cũng cần được giúp đỡ. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, thẻ đỏ, quả phạt đền, tình huống cố định, nó có thể xảy ra ở đó và trên sân của chúng tôi.

Dù phải thắng trong trận đấu ở Siknak Iduna Park, Tuchel vẫn khẳng định ông và các đồng đội sẽ chỉ tập trung vào lối chơi của mình. “Đối với tôi Sẽ chỉ có một tiếng còi bắt đầu và kết thúc trận đấu. Khi chúng tôi chơi Chúng tôi luôn đầy đủ.”

“Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu của mình. Chúng tôi phải chơi hết khả năng của mình ngay từ những phút đầu tiên. và tuân theo kế hoạch.”

Nếu thành công, Bayern sẽ vô địch Bundesliga mùa thứ 11 liên tiếp, còn nếu không, Dortmund sẽ lần đầu vô địch. kể từ mùa giải 2011-12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *