Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chương trình nghị sự quốc gia! Mẹ Paris bối rối khi PSG bán Kylian Mbappe

Anne Hidalgo, Thị trưởng Paris đã mở đầu bình luận thông qua các phương tiện truyền hình rằng họ không hiểu Paris Saint-Germain đã tuyên bố bán Kylian Mbappe cho Al Hilal, đội bóng của Ả Rập Xê Út, và tuyên bố rằng tiền đạo của đội tuyển quốc gia Pháp nên ở lại thành phố Pháp của nước Pháp.

Những câu hỏi về tương lai của Mbappe đã được chú ý kể từ khi anh nhất quyết không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào mùa hè tới và bị chủ tịch Nasser Al Khelaifi bán để đổi lấy tài sản.

Cầu thủ 24 tuổi này cũng bị loại khỏi các chuyến du đấu Nhật Bản và Hàn Quốc trước khi được tiếp cận bởi Al Hilal, người đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 259 triệu bảng từ Ả Rập Saudi.

– Ở lại hay di chuyển, bạn giàu có! Giới truyền thông khẳng định Kylian Mbappe có thể kiện PSG.

– Ronaldo nhắm mắt cho qua! Loạn Al Nasser PSG – Kylian Mbappe không bóng

– Phản ứng đầu tiên của Mbappe sau khi được liên kết với Al Hilal

trong những trường hợp như vậy, giờ đây nó đã leo thang thành một vấn đề quốc gia khi Hidalgo, người giữ chức thị trưởng Paris từ năm 2014, đã trả lời phỏng vấn trên truyền hình vào thứ Ba để đặt câu hỏi về quyết định khó hiểu của PSG.

“Họ có những cầu thủ giỏi nhất thế giới. và họ sẽ không cho anh ta chơi. Tôi thừa nhận tôi thực sự không hiểu gì cả. Bạn phải giữ nó ở Paris,” Hidalgo nói.

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông cho rằng Mbappe sẽ không chuyển đến Trung Đông mặc dù đã được bán cho Al Hilal và sẽ ngồi ngoài một năm với nhà vô địch Ligue 1 sau thông báo của nhà vô địch Ligue 1 rằng anh sẽ không thi đấu trừ khi rời Parc des Princes vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *