Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chúng tôi thực sự đã chơi tốt! Massimiliano Allegri thất vọng vì Juventus chỉ có thể hòa Empoli.

Massimiliano Allegri, HLV của Juventus, rất thất vọng khi “Những chú ngựa vằn” chỉ có thể hòa Empoli 1-1 trên sân nhà vào tối thứ Bảy. Sẵn sàng khẳng định như trước, Inter Milan là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Scudetto mùa này.

Massimiliano Allegri, huấn luyện viên trưởng của Juventus thừa nhận rất thất vọng với kết quả trận đấu. Sau đoàn quân “Ngựa vằn” chỉ có thể hòa Empoli 1-1 trên sân nhà trong trận đại chiến Serie A nước Ý vào thứ Bảy, 27/1.

Dù có 10 cầu thủ ở lại từ phút 18 sau khi Arkadiusz Milik nhận thẻ đỏ sau một pha vào bóng quá nặng với đối phương nhưng Juventus đã ghi bàn và dẫn trước 1-0 ở phút 50 từ cú sút của Dusan Vlahovic.

Tuy nhiên, đến phút 70, Empoli đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 do công của Tommaso Baldansi. Kết quả trận hòa này, Juventus, đội đang giữ ngôi đầu bảng Serie A, tăng lên 53 điểm sau 22 trận, hơn đội nhì bảng Inter Milan 2 điểm, nhưng “Rắn lớn” chơi 2 trận. ít hơn.

“Cảm giác của tôi là Chúng tôi đã chơi tốt. Và vẫn còn nhiều việc phải làm để giành chiến thắng. Ngay cả khi còn lại 10 cầu thủ kể từ đầu trận, chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội. Trong đó có sai lầm của (Andrea) Cambiaso.”

“Đây là bóng đá. Đó là một kết quả đáng thất vọng. Nhưng chiếc thẻ đỏ khiến chúng tôi khó chơi theo đúng kế hoạch và Empoli cũng gây ra một số vấn đề cho chúng tôi”, HLV 56 tuổi người Ý nói sau trận đấu.

Trận đấu tiếp theo là một chương trình rất quan trọng, khi Juventus làm khách Inter Milan vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 2, nơi Allegri vẫn khẳng định rằng “Rắn lớn” là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu mùa này.

“Các trận đấu của Derby d’Italia luôn rất hấp dẫn, có rất nhiều người hâm mộ đến sân để xem. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì kết quả thi đấu tốt. Trong các cuộc họp với đội tôi vẫn nhấn mạnh vào điều đó. Đội bóng giỏi nhất ở Ý và được yêu thích để giành Scudetto”, ông chủ Juve nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *