Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chúng tôi sẽ sớm quay lại! Ward-PrTHER bị sốc khi Southampton xuống hạng từ Premier League

James Ward-PrTHER, tiền đạo đá phạt của Southampton Thất vọng nhất khi đội nhà bị loại khỏi đấu trường Premier League, tất nhiên sau trận thua Fulham 0-2 trên sân nhà, giờ sẵn sàng đứng ngồi không yên, chưa muốn nghĩ đến tương lai của chính mình.

Đội trưởng James Ward-PrTHER của Southampton Tôi thừa nhận tôi đã rất thất vọng. Sau khi cơ quan này mở trang web riêng, Fulham đã thua 0-2 và cầm chắc suất bị loại khỏi Premier League. Vào thứ bảy, ngày 13 tháng 5 vừa qua

Thất bại tại St Mary’s Stadium khiến đội cuối bảng Saints vẫn có 24 điểm sau 36 trận, mặc dù họ đã thắng hai trận còn lại. Vẫn chưa thể thoát khỏi khu vực xuống hạng khi kém đội xếp thứ 17 là Everton 8 điểm

– Bruno Jam, Anthony bắn! Cắt hạng bóng đá Man Utd, trận đấu với Wolverhampton

– Không sống sót! Southampton bị loại khỏi Premier League sau thất bại trước Fulham

– Biệt thự mở khóa đầu tiên của 3 vòng. Ramsey và Luiz đánh bại Spurs

Đây là lần đầu tiên Southampton xuống hạng Premier League sau 11 năm. Sau khi họ được thăng hạng từ Giải vô địch trở lại giải đấu hàng đầu trong mùa giải 2012–13.

“Thật đáng thất vọng. Chúng tôi biết mình đã tự đặt mình vào tình thế khó khăn. Khi chuyện như thế này xảy ra, sẽ có những câu hỏi được đặt ra. Chúng tôi đã làm đủ chưa? Tôi không nghĩ mình đã làm đủ.”

“Tôi tin rằng lẽ ra chúng ta nên làm tốt hơn. Thể hiện phong độ tốt hơn Chúng ta ít nhất quán hơn Chúng ta đang tụt khỏi những tiêu chuẩn cũ. Đó là những gì đã đưa chúng tôi đến thời điểm này. Tôi đã ở câu lạc bộ từ năm tám tuổi. Trải qua những thăng trầm, tôi chắc chắn rằng câu lạc bộ sẽ trở lại. Premier League sớm thôi.”

Về tương lai của chính mình, Ward-PrTHER nói rằng cô ấy không muốn nghĩ về bất cứ điều gì vào thời điểm này. “Hiện tại tôi không nghĩ quá xa. Chúng tôi vừa mới xuống hạng từ Premier League nên tôi không muốn nhìn xa hơn vào ngày mai. Chúng ta phải làm việc cùng nhau. và đối mặt với nó.”

Tuy nhiên, dù mùa giải năm nay Southampton có một mùa giải đáng thất vọng nhưng Ward-PrTHER đã thi đấu khá tốt. Chơi 43 trận, ghi 10 bàn với 4 pha kiến ​​tạo cho đến khi nhận tin vui từ Tottenham Hotspur và Newcastle United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *