Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chúng tôi là một đội câu lạc bộ Pháp! PSG lớn xác nhận màn ăn mừng chiến thắng World Cup của Lionel Messi nhưng không hoành tráng

Nasser Al-Khelaifi, ông chủ lớn của Paris Saint-Germain, tuyên bố rằng họ đang tham gia lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 của Lionel Messi, chỉ để làm tốt như bất kỳ đội nào khác. Không chỉ

Chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi đã đáp lại bài phát biểu của Lionel Messi bằng cách nhấn mạnh rằng họ chúc mừng Messi đã vô địch World Cup.

Cách đây ít ngày, Messi trả lời phỏng vấn gay gắt cho rằng sau khi dẫn dắt Argentina vô địch World Cup 2022, Paris đã không đánh giá cao thành tích tuyệt vời như đáng ra phải có. Có thể nói, anh là cầu thủ duy nhất của đội “xanh trắng” không nhận được sự chú ý từ công ty quản lý.

– “Mbappe” chấn thương – “Ramos” ghi hai bàn! PSG dạy Marseille vào top 3

– Một mình! Lionel Messi chỉ trích PSG không đánh giá cao họ khi vô địch World Cup.

– Có đến USC đúng giờ hay không? Gerardo Martino thừa nhận Lionel Messi và Jordi Alba đều khỏe mạnh

Al-Khelaifi cho biết: “Mọi người đều thấy rằng chúng tôi cũng đã làm một video cho anh ấy, chúc mừng Messi trong buổi tập và cũng trực tiếp chúc mừng anh ấy. Nhưng với sự tôn trọng, chúng tôi là một câu lạc bộ Pháp. Việc đến ăn mừng ở trường đua có thể dễ khiến ai đó nhạy cảm. Chúng tôi.” phải tôn trọng đất nước mà anh ấy vừa thua, tôn trọng những đồng đội đang chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp. Bao gồm cả việc tôn trọng người hâm mộ của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *