Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chúng tôi cũng thông minh! Jose Mourinho đã suy ngẫm về những thành công trong quá khứ của mình sau khi mọi người thấy kỹ năng của ông bắt đầu sa sút.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của Roma, cho rằng thành công của ông cho thấy ông là một huấn luyện viên giỏi. Chẳng hạn, đã dẫn dắt FC Porto vô địch UEFA Champions League theo cách mà nhiều người không ngờ tới.

Jose Mourinho huấn luyện viên Roma Mỹ Câu lạc bộ nổi tiếng ở Serie A của Ý cho biết, thành công trong quá khứ là sự đảm bảo cho họ là một HLV có tay nghề cao. Sau khoảng thời gian vừa qua, anh đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích.

Sau khởi đầu tuyệt vời cùng Roma bằng việc dẫn dắt đội bóng tới chức vô địch UEFA Europa League mùa giải 2021-22, HLV người Bồ Đào Nha đã phải kết thúc mùa giải sau đó theo cách tương tự. Không, và ở mùa giải 2023-24, khởi đầu tệ hại của đội anh một lần nữa khiến một số người nghi ngờ khả năng của anh.

– Có cơ hội phản công! Jose Mourinho đáp trả thầy trò sau khi đưa Romelu Lukaku lên phong độ nóng bỏng.

– Không thắng được Fulham, Mauricio Pochettino sẽ tệ hại! Nhìn lại kết cục của 6 HLV Chelsea vừa qua.

– Roma phủ nhận thành tích kém cỏi! “Dybala” phối hợp và Lukaku ghi bàn mở tỉ số trước Frosinone.

Mourinho nói: “Tôi phải đồng ý với những người nói tôi không phải là người khiêm tốn. Nhưng tôi cũng có nhiều bằng cấp. Tôi đã vô địch Champions League cùng FC Porto, đó chắc chắn là một thành tích tuyệt vời. Ngày hôm đó, tôi đá chính cho 9 trong số 11 cầu thủ Bồ Đào Nha, trong đó có 7 người chưa từng chơi trận nào ở Champions League năm trước.”

“Đó là một thành công lớn. Trong khi với các đội khác, tôi cũng đã thành công. Bạn có thể nói rằng tôi thật may mắn khi được làm việc với một số đội tuyệt vời. với kinh phí lớn Nhưng tôi cũng gặp khó khăn khi làm việc với một đội có thể coi là kỳ tích để giành chức vô địch ở đó. Khi dẫn dắt Manchester United, tôi đã giành được 1,5 chức vô địch châu Âu (thể hiện tình huống đó khi… Đội bóng đang gặp khó khăn nghiêm trọng. Nhưng ông ấy vẫn dẫn dắt đội đến cúp châu Âu.) Đối với Roma, tôi cũng giành được 1,5 chức vô địch chức vô địch châu Âu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *