Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chúng tôi bị thương nhưng chúng tôi sẽ trở lại! Aiyawat mất bình tĩnh sau khi Leicester bị loại

Aiyawat Srivaddhanaprabha, chủ tịch CLB bóng đá Leicester City, gửi thông điệp tới người hâm mộ khi mùa giải 2022/23 kết thúc.

“Hôm nay, tất cả chúng ta đều bị tổn thương và thất vọng. Nhưng chúng tôi sẽ trở lại một lần nữa.

“Hành trình của chúng tôi bắt đầu vào năm 2010 khi chúng tôi trở thành một phần của đại gia đình Leicester City. Chúng tôi có thể cảm nhận được tình yêu và niềm đam mê của tất cả người hâm mộ. Kể từ ngày đó, chúng tôi đã có một mục tiêu lớn là đưa câu lạc bộ trở lại Premier League.

– Thất bại!

– Vấn đề ban đầu! Chelsea kết thúc không tốt khi chỉ chia điểm để tiễn Newcastle xuống vị trí thứ 4.

– Vô địch nhưng xuống hạng!

“Chúng tôi đã mất 4 năm để dẫn dắt đội bóng hướng tới mục tiêu mà chúng tôi mơ ước. Chúng tôi cam kết cải thiện câu lạc bộ của chúng tôi về mọi mặt. Chúng tôi đầu tư vào thị trường chuyển nhượng, ban huấn luyện. cho đến cơ sở vật chất của câu lạc bộ, tất cả để đảm bảo chúng tôi là một đội Premier League thực sự. Chúng tôi có một thời gian khó khăn. Nhưng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. và tiếp tục Chúng tôi tin rằng những gì chúng ta cùng nhau xây dựng sẽ giúp chúng ta thành công như chúng ta mong muốn

“Thăng hạng Premier League mới chỉ là khởi đầu. Câu chuyện sau đó là một kỳ tích mà mọi người sẽ không bao giờ quên. Mùa giải đầu tiên của chúng tôi ở Premier League, mọi người đều nghĩ rằng chúng tôi sẽ xuống hạng. Tuy nhiên, chúng tôi đoàn kết để vượt qua mọi trở ngại. Chúng tôi đã trượt xuống hạng Trước điều mà người hâm mộ bóng đá gọi là “Trận xuống hạng vĩ đại nhất” trước mùa giải tiếp theo, chúng tôi đã tạo nên “câu chuyện cổ tích” vĩ đại nhất trong thể thao bằng cách vô địch Premier League. Mặc dù vài tháng trước đó chúng tôi gần như đã bị loại.

“Chúng tôi đã đưa Leicester City đến UEFA Champions League lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ. Người hâm mộ của chúng tôi tận hưởng một đêm bóng đá châu Âu. Chúng tôi đã đến thăm các thành phố châu Âu như Porto, Bruges, Copenhagen, Sevilla và Madrid. một sân tập và trung tâm đào tạo bóng đá mới, cũng như việc bổ sung và mở rộng sức chứa của sân “King Power Stadium” để hỗ trợ sự phát triển và sức mạnh lâu dài của câu lạc bộ

“Năm 2018, tất cả chúng tôi đều thương tiếc cho sự ra đi của cha tôi, cựu chủ tịch câu lạc bộ của chúng tôi, Vichai Srivaddhanaprabha. Đó là khoảng thời gian đau khổ nhất đối với tôi và gia đình trong cuộc đời. Nhưng nhờ tình yêu và sự ủng hộ của mọi người trong đại gia đình Leicester City, tôi đã vượt qua giai đoạn đó. sẵn sàng làm cho mối quan hệ của chúng ta bền chặt hơn bao giờ hết và tôi hứa với mọi người rằng Với tư cách là chủ tịch mới của câu lạc bộ, tôi sẽ tiếp bước cha tôi và đưa Leicester City trở lại thời kỳ vĩ đại.

“Trong đợt bùng phát COVID-19, nó đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trên thế giới. Giống như nhiều câu lạc bộ, câu lạc bộ của chúng tôi đã phải chịu đựng. Chúng tôi bị mất thu nhập. và cần phải thích nghi Nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ cộng đồng Leicester của chúng tôi. Cùng với nỗ lực duy trì phong độ của câu lạc bộ là tốt. Chúng tôi có thể bước vào top 6 của Premier League. Chúng tôi đang trở lại chơi bóng đá châu Âu một lần nữa. Chúng tôi thành lập đội bóng đá nữ của câu lạc bộ. Chúng tôi đã giành được FA Cup lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ. Chúng tôi đã giành được FA Community Shield, chúng tôi đã đấu với Moscow, Rennes, Eindhoven và Rome, lần đầu tiên chúng tôi lọt vào bán kết của một câu lạc bộ châu Âu.

“Tất nhiên đây không phải là tất cả những kỷ niệm mà chúng ta đã cùng nhau tạo ra. Nhưng tôi muốn bạn nhìn vào những nỗ lực của chúng tôi trong 13 năm qua, tất cả những điều đó đã thuyết phục tôi. Chúng tôi sẽ trở lại Xuống hạng, tất nhiên, trở lại. Nhưng nó sẽ không phải là kết thúc của chúng tôi.

“Mùa giải vừa kết thúc là một mùa giải khó khăn với tất cả chúng tôi. và cuối cùng, chúng tôi đã xuống hạng từ Premier League ngày hôm qua, chúng tôi đã làm tất cả để hy vọng ở lại Premier League. Bầu không khí trong sân vận động thực sự tuyệt vời. Thật không may, cuối cùng Chúng tôi không thể giữ được nữa. Football League có 38 trận đấu và chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi chơi không đủ tốt. Sau đó, chúng tôi cần kiểm tra lại và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi ở đây. Chúng ta cần học hỏi từ kinh nghiệm này. cùng với việc rút ra những bài học này để giúp chúng ta mạnh mẽ hơn cùng với việc tránh những sai lầm như thế này tái diễn trong tương lai

“Hôm nay, tất cả chúng ta đều bị tổn thương và thất vọng. nhưng chúng tôi sẽ trở lại

“Tôi có trách nhiệm lớn với câu lạc bộ này. Và tôi hứa rằng tôi, gia đình tôi và Tập đoàn King Power sẽ làm mọi thứ để đưa câu lạc bộ này trở lại Premier League.

“Tôi đã nhận được nhiều tin nhắn từ người hâm mộ, cả tích cực và tiêu cực. trong số những tin nhắn đó, tôi vẫn nhận được nhiều tin nhắn ủng hộ và động viên từ mọi người trên khắp thế giới. ngay cả khi tôi gặp nhau ở nơi công cộng hay một tin nhắn từ thế giới trực tuyến. Tất cả đều có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và gia đình tôi.

“Tôi và gia đình xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ và động viên. và muốn nói với mọi người rằng chúng tôi vẫn quyết tâm, quyết tâm và cống hiến cho Leicester City như 13 năm trước. bao gồm cả những tin nhắn động viên mà mọi người đã dành cho chúng tôi Chúng tôi sẽ luôn giữ chúng trong trái tim của chúng tôi. Đó là sức mạnh của tất cả chúng ta. Và chúng tôi sẽ sử dụng ý chí này để đưa mọi người trở lại Premier League.

“Mùa giải tới sẽ là một mùa giải khó khăn. Đó sẽ là một năm mà tất cả mọi người sẽ phải đóng góp lớn để trở lại vị trí hàng đầu. Và tôi có thể hứa rằng chúng tôi sẽ cố gắng và chiến đấu cho đến khi đưa đội trở lại Premier League.

“Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi”

Aiyawat Srivaddhanaprabha

chủ tịch câu lạc bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *