Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chúng ta không thể chiến đấu nữa! Pellegrini thừa nhận Betis kém xa Manchester United

Huấn luyện viên của Real Betis, ông Manuel Pellegrini, thừa nhận đội bóng của ông không thể chống trả sau khi bị Manchester United loại ở vòng 16 đội Europa League.

Manuel Pellegrini Huấn luyện viên trưởng của Real Betis thừa nhận đội bóng của ông không ở đẳng cấp có thể cạnh tranh với Manchester United sau thất bại 0-1 trên sân nhà trước Quỷ đỏ ở vòng 16 đội Europa League. Trận thứ hai vào thứ Năm, ngày 16 tháng 3 (gồm hai trận, Betis thua 1-5)

Betis, đội thua 1-4 ở lượt đi, khởi đầu trận đấu tốt và có nhiều cơ hội nhưng không thể đưa bóng vào lưới. Và cuối cùng, Manchester United đã có bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút 56 nhờ một cú sút đẹp mắt của Marcus Rashford.

– Man U tiết kiệm nhiều lắm! Rashford ghi bàn vào lưới Betis ở lượt về vòng 16 đội Europa League.

– “Weghorst” đóng hộp! Man United trở lại trong hiệp hai, đánh bại Betis ở lượt đi vòng 16 đội Europa League

– Sẵn sàng cho trận chiến! Betis tiết lộ tên 23 cầu thủ gặp MU ở vòng 2

“Chúng tôi đã bị loại nặng nề. Chúng ta có rất nhiều dấu ấn phía sau. Nhưng chúng tôi muốn ghi bàn ngay từ đầu trận. Chúng tôi có nhiều cơ hội. Họ chỉ có một và họ đã thực hiện nó ngay lập tức. Sự khác biệt giữa hai đội này là họ có ngân sách gấp mười lần chúng tôi. Chúng tôi không đủ may mắn để gặp họ. Chúng tôi đã thua một đội bóng tốt hơn.”

“Khi chúng tôi biết mình phải đối đầu với Manchester United, chúng tôi biết điều đó ngay lập tức. Chúng tôi đang phải đối mặt với một trong những đối thủ khó khăn nhất. Cho dù đội nào đang chuẩn bị cho chiếc cúp Champions League, chúng tôi muốn làm cho những người ủng hộ của chúng tôi cảm thấy hài lòng rằng chúng tôi đã làm hết sức mình và tôi rất hạnh phúc. Với sự khích lệ mà chúng tôi nhận được, huấn luyện viên 69 tuổi người Chile đã mở lòng sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *