Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Chúng ta hãy ăn mừng! Chân Napoli chạy theo xe bus CLB sau khi tấn công Juventus (có clip)

Các cổ động viên Napoli chạy xe máy đuổi theo xe buýt của đội bóng yêu thích của họ để ăn mừng khi họ tiến gần hơn đến chức vô địch. Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá đã đến để ăn mừng. Dù đã 3h sáng.

Một nhóm lớn người hâm mộ Napoli đã đuổi theo xe buýt của câu lạc bộ bằng xe máy sau khi Azzurra lội ngược dòng giành chiến thắng 1-0 trước Juventus vào Chủ nhật tháng 4 vừa qua để tiến gần đến chức vô địch Serie A của Ý mùa này hơn nữa.

Chiến thắng giúp Napoli giành được 78 điểm sau 31 trận đã đấu, hơn Lazio 17 điểm, trong khi cả hai đội chỉ có 21 điểm để thu về, đồng nghĩa với việc họ có cơ hội vô địch giải đấu lần đầu tiên sau 33 năm vào cuối tuần này. nếu tất cả các kết quả đều có lợi cho họ.

” style=”height: 956px;”>

– Con phải chơi một mình! Mourinho đả kích Roma trước đại chiến AC Milan

– Bắt đầu trò chuyện! Juventus nhắm Koulibaly từ Chelsea

– Osimhen khóa mục tiêu! Man United cử tuyển trạch viên chứng kiến ​​sự xuất hiện của mũi nhọn Napoli

Tuy nhiên, sau trận đấu với Juventus, Napoli đã trở lại Napoli vào ngày 24 tháng 4, nhưng ngay cả như vậy, vẫn có rất nhiều người hâm mộ Napoli chờ đợi để chào đón đội. Nhiều người đua xe hai bánh theo xe buýt của câu lạc bộ cho đến khi đường phố vắng tanh kể cả lúc 3 giờ sáng mà không có bất kỳ báo cáo nào về bạo lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *