Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chúng ta có cơ hội! Xabi Alonso vs Leverkusen Đủ vĩ đại để lật đổ Bayern.

Xabi Alonso, HLV của Bayer Leverkusen, tự tin rằng “tiệm ma túy” có đủ tố chất để hạ gục Bayern Munich vào thứ Sáu tuần này và khẳng định ông rất vui khi được thi đấu cùng “Những chú hổ”. dưới”

Huấn luyện viên trưởng Bayer Leverkusen Xabi Alonso tin rằng đội bóng của ông có khả năng đánh bại Bayern Munich trong một trận đấu lớn ở Bundesliga. Thứ sáu tuần này, ngày 15 tháng 9

Leverkusen và Bayern là hai đội duy nhất thắng liên tiếp 3 trận, giành trọn 9 điểm kể từ đầu mùa, trong đó “Hiệu thuốc” dẫn đầu bảng với hiệu số bàn thắng thua khá tốt. của “Những chú hổ phương Nam” về nhì

– Thỏa thuận bí mật được tiết lộ! Liverpool có HLV chờ thuê Jurgen Klopp.

– Chính thức! Xabi Alonso gia hạn hợp đồng dẫn dắt Leverkusen.

– Đừng chạm vào vợ tôi! Xhaka bảo vệ vợ khỏi việc rời Arsenal để gia nhập Leverkusen

Dù nhiều người cho rằng Bayern đứng tiếp theo nhưng Alonso tự tin rằng Leverkusen họ đủ sức tấn công và giành 3 điểm tại Allianz Arena.

“Chúng tôi rất vui khi gặp Bayern với 9 điểm. Trận đấu ngày mai là một thử thách đối với chúng tôi. Bayern là đội mạnh nhất giải đấu. Dù chỉ mới là đầu mùa giải.”

“Rõ ràng là họ đang dẫn trước. Nhưng chúng tôi cũng đang ở trong tình trạng tốt. Và hy vọng vào một trận đấu tuyệt vời. Nếu chúng tôi thi đấu biết mình có thể chiến đấu, chúng tôi chắc chắn có cơ hội”, tay vợt 41 tuổi người Tây Ban Nha nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. Vào thứ năm, ngày 14 tháng 9

Alonso chơi cho Bayern với tư cách là câu lạc bộ cuối cùng của anh ấy. (giai đoạn 2014-2017) trước khi treo giày Anh ấy cũng đã nói về điều này “Được chơi ở Munich ba năm. Đó là một vinh dự lớn đối với tôi.”

“Đó là ba năm cuộc đời. Tôi đã học được rất nhiều. Và đó cũng là một chút chuẩn bị cho tương lai của tôi. Bây giờ tôi đang huấn luyện ở Bundesliga, vì vậy tôi đang làm quen với đất nước, ngôn ngữ, giải đấu và nhịp điệu của trận đấu. Nó rất quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *