Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chúc may mắn!Villa thông báo về việc phát hành Ashley Young

Aston Villa đã trả tự do cho Ashley Young sau khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ. với những lời chúc tốt đẹp nhất Dan được coi là một huyền thoại thực sự của đội

Câu lạc bộ Premier League Aston Villa đã xác nhận việc giải phóng hậu vệ kỳ cựu Ashley Young khỏi Villa Park sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè này.

“Sư tử đang trỗi dậy” đăng ảnh và viết lời chia tay Young: “Mọi người ở Aston Villa chân thành cảm ơn Ashley vì sự phục vụ của cậu ấy cho CLB. Và chúc cậu ấy những điều tốt đẹp trong tương lai. Một huyền thoại thực sự. Aston Villa. Cảm ơn vì tất cả – mọi thứ.”

– Vui sướng! Truyền thông Pud Villa có cơ hội được ngôi sao lừng danh thành Madrid hội quân miễn phí.

– Liverpool – Biệt thự sụp đổ! Bảng xếp hạng Premier League thay đổi bao nhiêu khi không có VAR?

– Anh có sao không, Posh? Đánh bạc, Chelsea giành tốp 4 mùa sau.

Young 37 tuổi trở lại “Singha Rising” ở vòng hai mà không tính phí vào năm 2021 sau khi hết hạn hợp đồng với Inter Milan theo hợp đồng một năm trước khi được gia hạn thêm một năm, chơi cho Villa mùa trước. trận đấu trong tất cả các cuộc thi ghi được 1 bàn thắng.

Trong 2 giai đoạn khoác áo Aston Villa (2007-2011 và 2021-2023), Young chơi 250 trận cho “Sư tử đang trỗi dậy”, còn tại Premier League, anh ra sân 210 trận và ghi 31 bàn.

Young bắt đầu sự nghiệp của mình và trở nên nổi bật với Watford trước khi gia nhập Aston Villa vào năm 2007, sau đó chơi cho cả Manchester United và Inter Milan, có 39 lần ra sân cho đội tuyển Anh. 7 cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *