Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chúc may mắn! Trở lại Bundesliga

Cựu tiền vệ của Liverpool, Naby Keita đã hoàn thành câu lạc bộ mới của mình sau khi Fabrizio Romano thông báo Heer Vigo đã kết thúc tại Werder Bremen, dẫn đến việc trở lại thành phố Beer.

Fabrizio Romano, nhà báo bóng đá nổi tiếng người Ý khẳng định, tiền vệ tuyển thủ người Guinea, Naby Keita sẽ chuyển đến thi đấu cho Werder Bremen, CLB đang ở cuộc chiến Bundesliga của Đức, theo dạng miễn phí và ký hợp đồng có thời hạn 3 năm hoặc đến tháng 6/2026.

Romano đã tweet vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, nói rằng: “Naby Keita sẽ gia nhập Werder Bremen với tư cách là cầu thủ tự do, này. Rwe Go! Hợp đồng ba năm cho đến tháng 6 năm 2026. Phần chính của bài kiểm tra thể lực đã vượt qua thành công do thể hình được tiết lộ trong sự khởi đầu Nó sẽ sớm được công bố chính thức.

– Mùa tới, chắc chắn Liverpool sẽ trở lại.

– Nó không dừng lại ở đó! Chờ cơ quan trả lời

Sốc! Cựu cầu thủ Liverpool nhìn người đàn ông đuổi theo đâm con (kèm clip)

Keita 28 tuổi là cầu thủ tự do, có thể chọn chuyển đến bất kỳ đội bóng nào sau khi hết hạn hợp đồng với Liverpool, trong 5 năm qua ở Anfield, anh chỉ chơi 129 trận sau khi mắc cả hai vấn đề. Phong độ thi đấu tệ hại Và luôn có những chấn thương dai dẳng.

Ngôi sao người Guinea sẽ trở lại thi đấu ở Beer một lần nữa. Sau thời gian gắn bó với RB Leipzig giai đoạn 2016-2018 trước khi chuyển đến khoác áo “Quỷ đỏ” 5 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *