Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chúc may mắn! Carra: Manchester United nên mua Rice over Mount

Jamie Carragher đã gợi ý rằng Manchester United nên ký hợp đồng với Declan Rice thay vì Mason Mount, vì cả hai đều là những cầu thủ giỏi, nhưng Rice phù hợp hơn với phong cách của Quỷ đỏ.

Jamie Carragher Cựu hậu vệ người Anh thể hiện niềm tin Manchester United nên lấy gạo Declan đi đội nhiều hơn Núi Mason

Trong suốt quá khứ, đã có tin đồn rằng Eric Ten Hag quản lý nhóm Manchester United Muốn thêm lựa chọn ở vị trí trung phong Báo cáo cho biết “Quỷ đỏ” quan tâm đến cả Rice và Mount, nhưng về sau, xu hướng với Mount mạnh hơn.

– Trớ trêu thay, ai? Conte cho biết Spurs hài lòng với phong độ tệ hơn những ngày của anh ấy.

– Rõ ràng xong! Kế hoạch của Sheikh nhằm tái tạo thành phố đỏ Manchester như xưa.

– Fan Man United, đừng cười nữa! Truyền thông Qatar lật tẩy vụ tiếp quản của Sheikh Yassim vẫn đang chờ xử lý.

Carragher nói:Núi Mason giống như một hình thức nâng cấp của Christian Eriksen về vị trí trò chơi của mình. Nhưng hãy để tôi quay lại và đề cập đến gạo Declan Thậm chí tốt hơn, United là một trong số ít đội bóng hàng đầu không sử dụng hệ thống 4-3-3. Bruno Fernandes sống chung với nhau”

gạo Declan qua Núi Mason Một phong cách chơi hoàn toàn khác. Không phải cái này tốt hơn cái kia. Nhưng khi bạn xem xét các cầu thủ Manchester United Bây giờ nó ở đó, tôi nghĩ vậy. gạo Declan sẽ phù hợp với họ hơn. Nhưng tất nhiên, giá cũng sẽ đắt hơn rất nhiều.

“Tôi nghĩ Mount là một cầu thủ giỏi. Tôi thích anh ấy. Tôi vẫn muốn Liverpool mua anh ấy. Rất nhiều huấn luyện viên chọn và thích anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng gạo Declan Phù hợp với United hơn là Mount với cách họ chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *