Thứ Hai, Tháng Chín 25

Chúc bạn may mắn! Có tin đồn Jordan Henderson đã nói lời chia tay Liverpool.

Daily Mail, cơ quan truyền thông của Anh, cho biết Jordan Henderson đã nói lời chia tay với người dân Liverpool, nơi anh sắp xếp hàng để gia nhập Al-Ettifak vào ngày 25/7 (giờ địa phương).

Đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson nói lời chia tay với những người khác trong đội hình thành công giữa lúc có thông tin anh sẽ chuyển đến thi đấu cho Al-Ettifak, theo thông tin từ báo chí Anh Daily Mail.

Trong những ngày qua, hầu như ngày nào Henderson cũng được liên hệ với Al-Ettifaq. Sau khi đội tuyển Ả Rập Saudi mới bổ nhiệm Steven Gerrard làm huấn luyện viên mới. Và tiền vệ huyền thoại của “Quỷ đỏ” tin rằng Henderson phù hợp để trở thành nòng cốt của đội, có thông tin cho rằng Al-Ettifak sẵn sàng trả cho Henderson mức lương 700.000 bảng/tuần (khoảng 30,80 triệu baht).

– Những gì tôi học được từ các trận giao hữu trước mùa giải của Liverpool

– Lý do tại sao nó không tuyệt vời! Fabio Carvalho khẳng định anh không được chơi ở vị trí ưa thích khi còn ở Liverpool.

– Chưa chắc, Leicester!Dominik Sobozlai đâm vào Greuther Furth

Dù chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến thương vụ này nhưng tờ Daily Mail mới nhất khẳng định Henderson đã nói lời chia tay với các đồng đội. Trước chuyến làm khách của Al-Ettifak vào thứ Ba 25/7 (giờ địa phương), có tin mức phí sẽ là 12 triệu bảng (khoảng 528 triệu baht), nhưng sẽ được trả thành nhiều đợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *