Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Chuẩn bị thanh quản của bạn để chờ đợi! Romano xác nhận McAllister sắp gia nhập Liverpool

Liverpool, đội bóng được nhiều người yêu thích tại giải Ngoại hạng Anh, tiến gần đến việc ký hợp đồng với tiền vệ vô địch thế giới Alexis Mac Allister để đầu quân. Theo Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng.

Mac Allister đã có phong độ cao nhất cho Brighton and Hove Albion và đội tuyển quốc gia Argentina. làm nên tiếng thơm bóng đá với nhiều CLB gửi lời mời đầu quân

Tuy nhiên, cầu thủ ngôi sao người Argentina. Anh ấy được đồn đoán sẽ chuyển đến chơi cho “Quỷ đỏ” vào mùa hè này, với “TYC Sports”, một cơ quan truyền thông nổi tiếng ở quê hương của cầu thủ, đưa tin rằng Carlos, cha của MacAl và người đại diện cá nhân của Lister sẽ tới Anh trong tuần này để tổ chức chuyển nhượng. đàm phán với Liverpool.

– Kop đó hả? Khám phá top 10 người hâm mộ bóng đá có tiếng cổ vũ lớn nhất tại CL Cup.

– Chính thức! Liverpool thông báo bổ nhiệm giám đốc thể thao mới

– Sẽ trở lại! Van Dijk cho biết Liverpool đã làm việc chăm chỉ kể từ đầu mùa giải trước.

Đồng thời, có thông tin từ nhiều phương tiện truyền thông cùng hướng rằng “Quỷ đỏ” đang chuẩn bị đưa ra bản hợp đồng có thời hạn đến hè 2028 nhưng quá trình đàm phán vẫn chưa chính thức hoàn tất.

Tuy nhiên, điều này sẽ xảy ra trong vài tuần tới, với việc Romano đã tweet qua nền tảng Twitter rằng “Các nguồn dự đoán rằng Alexis Mac Allister sẽ sớm giải quyết tương lai của anh ấy vào cuối tuần tới bằng một vụ chuyển nhượng.”

“Liverpool đang cố gắng gấp rút đàm phán về các điều khoản cá nhân gần đạt được thỏa thuận. Các chi tiết cuối cùng phải được làm rõ càng sớm càng tốt để tránh những sự việc không lường trước được”, ông Romano nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *