Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chữa lành vết thương! Real Madrid giúp đỡ trẻ em mất gia đình trong trận động đất.

Trận động đất lớn ở Maroc được coi là một trong những thảm họa tồi tệ nhất trong lịch sử nước này. Do cường độ mạnh 6,8 độ richter đã có nhiều người chết và bị thương. trong khi các tòa nhà cũng sụp đổ.

Một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Abdul Rahim Awhida, cậu bé 14 tuổi đã mất 5 thành viên trong gia đình trong vụ việc này. Nhưng thật ngạc nhiên khi có người đã cố gắng hàn gắn trái tim họ: Real Madrid.

Đầu tiên, Aouhida ban đầu sống trong một ngôi nhà với cha, mẹ, ông nội và hai em trai, nhưng sau đó thế giới của cô đã bị phá hủy bởi một trận động đất lớn. Sau sự việc, giới truyền thông đã đến phỏng vấn anh. Khi đó, Aouhida mặc áo đấu Madrid vì anh là một fan cuồng nhiệt của Madrid. “Vua trắng”

– “Felix, Cancelo” mở tỉ số! Barcelona đánh bại Betis quyết liệt và leo lên ngôi đầu bảng.

– Không đồng ý với Jude? Tiết lộ lý do tại sao Jobe không đóng dấu họ của Bellingham lên lưng áo sơ mi của mình

– Nhìn xa hơn những người khác! Souness ca ngợi Jude Bellingham tàn nhẫn như Zinedine Zidane

“Tôi chỉ muốn học xong” là một phần trong cuộc phỏng vấn đầy nước mắt của Awhida sau khi cha cô mơ thấy con trai mình học xong để có thể trở thành giáo viên hoặc bác sĩ.

Câu chuyện của Aouhida khiến nhiều người đau buồn đến mức họ tag Madrid trên mạng xã hội nếu Madrid có thể làm gì đó để giúp cô. Và sau đó một thời gian, đội bóng nổi tiếng Santiago Bernabeu cũng liên lạc với Al Arabiya, đài truyền hình ở Ả Rập Saudi, nhờ giúp đỡ để liên lạc với chú của cậu bé.

ngay sau đó Họ tìm thấy cậu bé tội nghiệp. Cùng với việc đề nghị giúp đỡ Aouhida như thể đối phương là một phần của gia đình Madrid, bao gồm cả việc cho phép cô sang Tây Ban Nha học tập. Bao gồm cả kế hoạch cho Aouhida đến chơi ở học viện của câu lạc bộ.

Tất nhiên, việc chỉ được Madrid liên hệ đã khiến Aouhida khá bất ngờ. Và điều này cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đội bóng yêu thích của anh ấy. Điều này khiến cậu bé 14 tuổi vui mừng đến nỗi nói: “Alhamdulillah Điều này làm cháu rất hạnh phúc.”

Madrid ban đầu đã đưa ra một tuyên bố chung bày tỏ lời chia buồn của họ về trận động đất gần đây, vào thời điểm đó nói rằng “Real Madrid CF, chủ tịch câu lạc bộ và ban điều hành muốn bày tỏ mối quan tâm của họ. Tôi muốn tham gia cùng các nạn nhân của trận động đất.” ở Maroc mới xảy ra cách đây vài giờ.”

“Câu lạc bộ xin gửi lời chia buồn tới gia đình người quá cố. và cho tất cả người Maroc. Chúng tôi cũng cầu mong những người bị thương sẽ nhanh chóng bình phục. Trong đó có gửi lời động viên và yêu thương đến mọi người”.

-Sự giúp đỡ của Madrid đối với Aouhida khẳng định rằng họ thực sự sẵn sàng can thiệp và giúp đỡ các nạn nhân bằng mọi cách. Và họ xứng đáng được ghi nhận vì điều đó.

– Bóng ném –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *