Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chưa kết thúc!

Luciano Spalletti đã cảnh báo các cầu thủ Napoli không nên quá vui mừng sau chiến thắng trước Juventus mà hãy ca ngợi đội bóng vì màn trình diễn xuất sắc của họ trong khoảng thời gian này.

Huấn luyện viên của Napoli, Luciano Spalletti, đã cảnh báo các cầu thủ của mình không nên quá bồng bột.

Trận đấu được coi là một bài kiểm tra khó khăn đối với Napoli nhưng họ vẫn giành được 3 điểm để về nhà, nâng tổng số điểm của họ lên 78 sau 31 trận, hơn đội xếp thứ hai là Lazio tới 17 điểm, khi cả hai đội chỉ còn bảy trận. chơi

– Vừa tài – vừa hên! Napoli mỉm cười với Juventus trong phút bù giờ chờ Scudetto

– “Lão” Mao Song! Milan lội ngược dòng bằng trận thắng ở giải VĐQG, mở màn cho Lecce vẫn còn cơ hội vào tốp 4.

– Napoli gọi mạnh đến thăm Juventus, ngặt nỗi Milan mở cửa gặp Lecce.

Spalletti nói: “Khi bạn thắng một trận đấu lớn như thế này, trong một trận đấu với một đối thủ ở cấp độ này vào cuối mùa giải có thể giống như một bức tường trong vòng cung cuối cùng, đó là một điều tốt. Vì vậy, điều đó là bình thường đối với các cầu thủ để ăn mừng nó một cách trọn vẹn Thậm chí nhiều hơn nữa khi chúng tôi có một bàn thắng trong thời gian bù giờ khiến trận đấu thậm chí còn thú vị hơn bình thường.

“Dù sao chúng ta cũng phải đợi đến thời điểm thích hợp trước khi khui sâm banh. Bởi vì cuộc thi vẫn chưa kết thúc. Tôi đã chúc mừng cả đội. Bởi vì họ đã chơi rất tốt. Và thật không dễ để chơi như thế này sau khi bị loại khỏi Champions League vài ngày trước, tôi không nghĩ chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *