Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chúa có nghiêm khắc không? Ibrahimovic trả lời: Ghi bàn hay quan hệ tình dục thì sướng hơn?

Zlatan Ibrahimovic, tiền đạo huyền thoại của đội tuyển quốc gia Thụy Điển Lockdown đã so sánh cảm giác ghi bàn giống như quan hệ tình dục. Sẵn sàng chỉ ra rằng bất cứ ai thích sút vào lưới đều có thể gặp vấn đề trên giường.

“Ibra” đã hoạt động trong thế giới bóng đá hơn hai thập kỷ. và đã chơi bóng với nhiều câu lạc bộ. Đội cuối cùng là AC Milan trước khi anh quyết định tuyên bố giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải trước.

Tiền đạo huyền thoại, cựu ngôi sao của “Quỷ đỏ” Manchester United và “Ngựa vằn” Juventus, những người ghi hơn 500 bàn thắng và giành 32 danh hiệu vô địch, đã có dịp ngồi lại phỏng vấn sâu với Peer. S. Morgan, khách mời nổi tiếng của chương trình “Talk TV” và đã thảo luận về nhiều vấn đề. Một trong số đó là quan hệ tình dục.

Một trong những điểm nổi bật của cuộc phỏng vấn là khi Morgan hỏi Ibrahimovic rằng liệu ghi bàn có tốt hơn quan hệ tình dục hay không và tiền đạo huyền thoại 41 tuổi đã trả lời rất phong độ. Những người tức giận nói: “Thà vui vẻ còn hơn. Ai nghĩ nó khác biệt thì sẽ có vấn đề về giới tính.”

– Angel Correa lập cú đúp! Atletico Madrid đánh bại Cadiz và vươn lên vị trí thứ 4.

– “Lê Áo” lương gấp đôi! Milan giành ngôi đầu, đánh bại Lazio và nóng lòng đánh bại Inter

– Milan ghi ba bàn và lật ngược tình thế! Đánh bại Cagliari và nhận điểm trước Rắn Lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *