Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chủ tịch Sevilla giải thích! Hannibal Mejbri bị đuổi khỏi sân vì đấm đồng đội.

Jose Maria Del Nido Carrasco, chủ tịch đội Sevilla, đã đứng ra làm rõ sự thật sau khi truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Hannibal Mejbri, người chuyển đến từ Manchester United theo dạng cho mượn, đã bị loại khỏi đội. Bởi vì tôi đã cãi nhau với một người bạn.

Mejbri đã đồng ý chuyển từ Manchester United theo dạng cho mượn để gia nhập Sevilla cho đến cuối mùa giải vì anh vẫn chưa thể lọt vào đội hình xuất phát của Erik ten Hag. HLV người Hà Lan đã làm được điều đó. Nhưng hóa ra anh lại có một tương lai ảm đạm ở La Liga.

Sau khi ra mắt với tư cách là cầu thủ dự bị trong một trận đấu ở giải VĐQG, thất bại 1-5 trước Girona, huấn luyện viên Quique Sanchez Flores đã loại cầu thủ 21 tuổi này khỏi trận đấu tiếp theo, trận đấu mà Sevilla thua Atlético Madrid. Letico Madrid 1-0 và sau trận đấu tuyên bố nghi ngờ tuyển thủ Tunisia sẽ không có tên trong đội hình thi đấu trận tới đón Osasuna làm khách, với lý do cầu thủ mới cần thời gian thích nghi và học cách phối hợp với bạn một nhóm.

“Anh ấy (Hannibal) cần biết mình đang ở đâu. Và chúng tôi muốn gặp anh ấy. Chúng ta phải nói chuyện với anh ấy. Chúng tôi tin rằng anh ấy cần thời gian để học hỏi. Chúng tôi muốn cho họ không gian để nhìn mọi thứ từ bên ngoài. và tìm hiểu nhóm Bạn phải hiểu những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi phải chờ xem liệu anh ấy có thể trao nó cho chúng tôi hay không. Tôi nghĩ cuối cùng anh ấy sẽ hiểu chúng tôi muốn gì”, ông chủ Sevilla nói.

Tuy nhiên, ít giờ sau, Sevilla thông báo Mejbri sẽ được triệu tập vào đội hình thi đấu với Osasuna nhưng anh không được thay ra trong trận hòa 1-1 giữa hai đội. Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định ngôi sao Quỷ đỏ. bị người quản lý từ chối vì cãi nhau với Mariano.

Trong trường hợp này, gần đây nhất vào ngày 1/2, Carrasco đã ra mặt xác nhận rõ ràng thông qua giới truyền thông.

“Tôi nghĩ mọi thứ đang thay đổi.” Hơi khác so với dự kiến. Chúng tôi rất vui mừng khi có Hannibal, nhóm của chúng tôi đã chọn anh ấy. Anh ấy là một trong những cầu thủ tháng 1 mà chúng tôi hào hứng nhất. Và chúng tôi tin tưởng rằng Hannibal sẽ thành công ở Sevilla.”

“Anh ấy mới ở đây được hai tuần thôi. Đó là một đất nước mới, một nền văn hóa mới, một thành phố mới, một cách đào tạo khác. Một phong cách huấn luyện khác. Chúng tôi rất hào hứng với Hannibal và chắc chắn anh ấy sẽ chơi nhiều hơn cho chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *