Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chủ tịch, đi trước đi! Macron hứa giữ Mbappe ở lại PSG

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tuyên bố sẽ giữ tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain ở Ligue 1 mùa tới

Macron đóng vai trò then chốt trong việc thuyết phục Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG. đã thành công vào mùa hè năm ngoái, khi đó người ta kỳ vọng rằng tiền đạo của đội tuyển quốc gia Pháp sẽ chuyển đến Real Madrid, đội bóng nổi tiếng ở La Liga, như anh từng mơ ước. Và kết quả là thỏa thuận khổng lồ sụp đổ trong sự hoài nghi.

Tuy nhiên, hôm thứ Hai, Mbappe tuyên bố anh sẽ không gia hạn hợp đồng với nhà vô địch Pháp, với nhà vô địch Pháp có thời hạn đến năm 2024 và dẫn đến suy đoán rằng PSG sẽ bị bán. Anh ấy vào mùa hè này để ngăn cầu thủ ra đi miễn phí vào mùa hè tới.

– Real Madrid sẵn sàng chi đậm để cập bến Mbappe hè này.

– Chủ tịch đi đâu vậy? 5 đội có cơ hội có được Mbappe Sermkhom

– Muốn chuyển tin tức của thế hệ trẻ! Chủ tịch Pae thề ở lại PSG mùa tới

Đáp lại vụ việc, Mbappe, người được liên kết với Los Angeles theo quy định, đã tweet một ngày trước đó trong sự thất vọng cáo buộc rằng tin tức giữa anh và gã khổng lồ La Liga là hoàn toàn dối trá vì anh chỉ nói rằng anh sẽ làm điều đó. . chỉ hợp đồng và vui vẻ ở lại với công ty như trước mùa giải tới

Mới đây, ngày 14/6, Macron được giới truyền thông đặt câu hỏi về tương lai của nhà lãnh đạo Pháp. Và nhà cầm quân người Pháp cho biết sẽ cố gắng giữ chân tiền đạo nổi tiếng đang chơi ở giải VĐQG Pháp trở lại.

“Tôi vẫn chưa nghe tin tức. Nhưng tôi sẽ cố gắng động viên Mbappe ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *