Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chốt giá bán Henderson, Man Utd tiến gần đến việc gia hạn hợp đồng với De Gea

Tờ Daily Mail xác nhận thủ môn David de Gea của Manchester United đã đồng ý ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Chỉ có thông tin chính thức rằng Quỷ đỏ sẵn sàng bán thủ môn cũ Dean Henderson cho Nottingham Forest.

Về tình hình mới nhất liên quan đến tương lai bóng đá của de Gea, Mel đưa tin vào ngày 29 tháng 5 rằng anh đã đồng ý với câu lạc bộ rằng anh sẵn sàng chấp nhận cắt giảm lương từ 375.000 bảng mỗi tuần (khoảng 16,2 triệu baht) và sẽ treo bút. Tất nhiên, trước khi hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng 6, chỉ còn chờ thảo luận chi tiết ở giai đoạn cuối trước khi tin tức chính thức được công bố.

Đồng thời, giới truyền thông cũng tiết lộ, một khi thủ thành 32 tuổi bắt chính cho đội chủ sân Old Trafford từ năm 2011 thành công, Manchester United sẽ bán đứt Henderson.San cho người đi rừng sau khi để đội bóng chuyển nhượng. Thủ môn Tuyển thủ Anh chuyển đến City Ground theo dạng cho mượn, Quỷ đỏ muốn nhận mức phí 20 triệu bảng (khoảng 868 triệu baht).

– 50 triệu Merson tin Maguire khó rời MU.

– Có thể làm việc! Rooney gợi ý phương án được MU sử dụng trước Man City ở chung kết FA Cup

– Vậy còn Găng Tay Vàng?!

“Tôi nghĩ chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. và anh ấy muốn ở lại Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta có thể đồng ý. Nhưng tôi sẽ không bình luận về việc các cuộc đàm phán đã diễn ra như thế nào,” huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag cho biết sau chiến thắng 2-1 tại Premier League của Manchester United trước Fulham vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, bất chấp kế hoạch gia hạn hợp đồng với de Gea, ten Hag vẫn hy vọng sẽ ký hợp đồng với nhiều thủ môn hơn trong mùa giải này. Nhưng có thể lựa chọn ký hợp đồng với một thủ môn thay thế thay vì mua một thủ môn hàng đầu để cạnh tranh vị trí với một thủ môn có máu bò tót dữ dội để tiết kiệm chi phí, nơi anh ta hy vọng sẽ chi 15 triệu bảng (khoảng 651 triệu baht) vào thời điểm đó điều này là do sự thiếu tin tưởng vào Tom Heaton và Jack Butland giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *