Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chống lại vụ án doping! Paul Pogba review kem dưỡng và thực phẩm bổ sung tại nhà

Theo Daily Mail, một phương tiện truyền thông của Anh, Paul Pogba đang kiểm tra tất cả các loại kem và thực phẩm bổ sung trong nhà. Sau khi vướng scandal sử dụng chất kích thích

Paul Pogba Tiền vệ người Pháp Tôi đang kiểm tra tất cả các loại kem dưỡng và thực phẩm bổ sung tại nhà riêng của mình. Để tìm cách bào chữa trước cáo buộc cho rằng anh bị cáo buộc sử dụng chất kích thích, theo Daily Mail, truyền thông Anh đưa tin.

Vào tháng 9, người ta tiết lộ rằng Pogba đã bị phát hiện sử dụng testosterone. đây là chất bị cấm ở Ý khiến anh bị cấm thi đấu tạm thời. Người ta tin rằng Pogba đã nhận được chất này khi đi du lịch đến Hoa Kỳ, nơi chất này không bị cấm.

– Milic đóng hộp lại! Juventus không bỏ lỡ nhịp nào trong hiệp hai khi đánh bại Torino và vươn lên vị trí thứ 3.

– Juventus gặp Torino! Arkadius Milik đã sẵn sàng nổ súng trong trận derby – ghi bàn quyết định.

– Có thể bị cấm thi đấu 4 năm – Juve hủy hợp đồng! Kết quả kiểm tra xác nhận Paul Pogba không vượt qua doping.

Ban đầu, Pogba vẫn nuôi hy vọng anh có thể trở lại. Bởi vì còn có một quá trình gọi là mẫu thứ hai đang được thử nghiệm. Phải trả lại kết quả xét nghiệm “dương tính” một lần nữa để khẳng định Pogba thực sự có chất đó trong cơ thể. Nhưng đến ngày 6/10, có thông tin cho rằng kết quả xét nghiệm lần thứ hai của Pogba là “dương tính”, khiến anh bị kết tội hợp pháp và phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu kéo dài.

Cho đến mới đây, tờ Daily Mail cho biết Pogba vẫn đang cân nhắc việc đấu tranh với vụ kiện này. Bằng cách kiểm tra các loại kem dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung của chính mình để xác nhận rằng anh ấy vô tội, anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức kiểm tra thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của vợ mình. trong trường hợp ô nhiễm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *