Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chơi từ đầu!

Jose Mourinho đã ám chỉ rằng trong số bốn câu lạc bộ còn lại ở Europa League, Roma là đội xứng đáng nhất với danh hiệu này. bởi vì họ là đội duy nhất đã chơi ở giải đấu này kể từ vòng đầu tiên Anh ấy nói rằng một đội được xây dựng để thi đấu ở giai đoạn đầu tiên có giá trị hơn một đội bị loại khỏi Champions League.

Huấn luyện viên của AS Roma, Jose Mourinho, đã ám chỉ rằng đội bóng của ông xứng đáng vô địch UEFA Europa League mùa này vì họ là đội duy nhất thi đấu. Vật phẩm này đã có từ đầu và vẫn có thể lọt vào vòng này.

Các đội vào bán kết Europa League mùa này gồm có Roma, Bayer Leverkusen, Juventus và Sevilla, trong đó từ đó đến nay chỉ có Roma góp mặt. Ban đầu, 3 đội còn lại bị loại khỏi vòng bảng UEFA Champions League, ở vòng loại trực tiếp đầu tiên. “Giallorossi” đánh bại “Nhà thuốc” trước 1-0

– Roma giữ hiệu ứng trang bìa! Sân khách, Leverkusen quyết chiến chung kết Europa League

– Coi chừng đường tấn công! Nhìn lại 4 hàng phòng ngự Juventus ghi bàn ở play-off châu Âu trước Gatti

– Gần đạt 2 mục tiêu quá!

Mourinho nói: “Nếu tôi không có tham vọng giành các danh hiệu thì tôi sẽ làm. Tôi sẽ nói ngắn gọn. Chúng tôi đã vô địch Europa League để giành chiến thắng. Vì nếu Europa League diễn ra thì nó chỉ thi đấu với duy nhất những đội đã chơi ở giải đấu này ngay từ đầu, Roma đã vô địch rồi (nghĩa là Roma là đội duy nhất đã chơi ở giải đấu này từ đầu và sống sót đến vòng bán kết). trận chung kết. đội chơi tốt hơn đội khác chơi chương trình này cùng nhau từ đầu)”

“Dù sao thì đó chỉ là lý thuyết. Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch. Tôi muốn nói rõ rằng tôi tôn trọng Bayer Leverkusen. Là một đội Nhưng một đội thực sự được xây dựng để chơi ở Europa League và chơi 14 lần ở giải đấu này đáng giá hơn cả đội đầu tư ban đầu chơi ở vòng bảng Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *