Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chờ xem vận mệnh! Rubiales ra tòa vì hôn một cầu thủ bóng đá nữ vào thứ Sáu tuần này

Luis Rubiales, cựu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, sẽ xuất hiện tại tòa án Madrid vào thứ Sáu sau khi bị cầu thủ đội tuyển quốc gia nữ Tây Ban Nha Jennifer Hermoso kiện vì hôn ông trong lễ trao huy chương vô địch thế giới. Đánh bại Anh 1-0 vào ngày 20 tháng 8

Rubiales quyết định từ chức hôm Chủ nhật sau khi nhất quyết ôm chân ghế hồi lâu, khẳng định đã hôn đối thủ để được sự đồng ý.

Trong trường hợp này, Hermoso, người ngay từ đầu đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không cho phép Rubiles hôn miệng mình, đã quyết định đệ đơn kiện và tòa án quyết định thụ lý vụ việc vào thứ Hai. Mới đây, vào ngày 12 tháng 9, đã có thông tin xác nhận rằng Rubiales sẽ ra hầu tòa vào trưa thứ Sáu tuần này theo giờ địa phương sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục.

– Bằng chứng trên mặt! Cựu danh thủ bóng đá Tây Ban Nha khẳng định mình là người tốt.

– Hãy hôn một cái đi! Gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha không thể cưỡng lại xu hướng và xin từ chức.

– Không chịu được áp lực! Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha mở rộng sẽ thông báo về việc phát hành nút chai.

Các bản tin nói rằng sau khi xem xét bằng chứng từ các đoạn phim truyền hình về vụ việc, bao gồm các video clip về lễ kỷ niệm giải đấu của các cầu thủ từ một số ấn phẩm quốc gia, đã sẵn sàng được trình chiếu. Các công tố viên sẽ quyết định có nên mở phiên tòa hay không. hoặc sẽ không có hành động pháp lý

Trong khi đó, nếu Rubiales bị người bạn đời 33 tuổi buộc tội, anh ta phải đối mặt với án tù 4 năm vì tội tấn công tình dục theo luật pháp Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *