Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chờ và xem! Liverpool được đồn đoán sẽ bổ nhiệm Schmadtke làm giám đốc thể thao mới của họ trong tuần này.

The Times, cơ quan truyền thông của Anh, khẳng định Liverpool sẽ chính thức trao cho York Schmadtke vị trí Giám đốc thể thao mới của đội bóng trong tuần này sau khi “Quỷ đỏ” bị đồn đoán là đang lén lút dòm ngó ông suốt thời gian qua.

Gã khổng lồ Premier League Liverpool sẽ bổ nhiệm York Schmadtke làm giám đốc thể thao mới của họ trong tuần này, theo The Times.

“Quỷ đỏ” cần sớm tìm một giám đốc thể thao mới sau khi Julian Ward, ông chủ hiện tại, tuyên bố sẽ từ chức vào cuối mùa giải dù mới chỉ làm việc được khoảng 1 năm. Ketke cũng từng là No. 1 lượt yêu thích cho bài đăng trong vài ngày qua.

– Lộ diện Đội hình xuất sắc nhất Premier League, Trận 37

– Căng ra vết bầm! Mở khóa 5 mùa bất ngờ trong truyền thuyết.

– 20 năm chờ đợi! Newcastle chắc suất trong top 4, chỉ đánh bại Leicester để giành vé dự Champions League.

Cho đến gần đây, The Times nói rằng việc ký kết hợp đồng sẽ diễn ra vào khoảng tuần này. Nó sẽ là một hợp đồng ngắn hạn. Nhưng không nói rõ thời gian chính xác. Điều này phù hợp với thông tin từ nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano, người cho biết Schmadtke sẽ tới Anh trong vài ngày tới.

Trên thực tế, Schmadtke đã tuyên bố giã từ mọi vai trò bóng đá khi chia tay VfL Wolfsburg vào tháng Giêng. Nhưng cơ hội được làm việc với Jurgen Klopp tại một CLB lớn như Liverpool đã khiến anh thay đổi suy nghĩ.

Người ta tin rằng Klopp cũng là một người hâm mộ cá nhân của Schmadtke. Và chính ông là người đã khuyên công ty tài chính chủ sở hữu Fenway Sports Group xem xét việc bổ nhiệm chính Schmadtke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *