Thứ Hai, Tháng Chín 25

Chờ và xem! Fred vẫn chưa quyết định tương lai của mình tại Manchester United.

Fred vẫn chưa quyết định sẽ làm gì với tương lai của chính mình. Mà phải được thương lượng với tất cả các bên liên quan trước. Nhưng nói thêm rằng anh ấy rất hạnh phúc với Manchester United.

Tiền vệ người Brazil của Manchester United, Fred vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình.

Trong mùa giải gần đây nhất của anh ấy, Fred đã có 35 lần ra sân ở giải đấu, nhưng chỉ có 12 lần đá chính, nơi mà các màn trình diễn của anh ấy rất khác nhau. Liên quan đến phần còn lại của hợp đồng với đội cho đến giữa năm sau và có tin đồn rằng Fulham quan tâm đến anh ấy.

– Quan sát!

– Không chỉ cho thời gian! Erik ten Hag ghi bàn trong mùa giải đầu tiên ở Manchester United

– Không trốn được! Phóng viên hỏi Mount chuyển đến Manchester United, có thật không? Giữa sân F1 (kèm clip)

Sau khi được hỏi về tương lai của mình, Fred trả lời: “Tôi vẫn chưa biết. Tôi cần nói chuyện với gia đình mình. Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng ở đây, bây giờ là thời gian nghỉ hè. Đó là một cơ hội tốt để thư giãn một chút.

“Tôi sẽ nói chuyện với nhân viên của mình, với câu lạc bộ và xem quyết định của mọi người là gì. Tôi cũng sẽ nói chuyện với Ten Hag, ông ấy là huấn luyện viên. Và các cuộc đàm phán phải diễn ra với mọi người.”

“Chúng ta phải chờ xem mùa giải tiếp theo diễn ra như thế nào. Tôi muốn trở thành cầu thủ chính của đội. Tôi muốn giúp đội Vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem. Nhưng tôi luôn hài lòng với Taki của Manchester United và tôi vẫn cảm thấy như vậy cho đến ngày hôm nay. Tất nhiên tôi luôn muốn thi đấu, tôi muốn giúp đỡ các đồng đội của mình. Thật tốt khi tôi bắt đầu[dalam perlawanan akhir Piala FA]và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *