Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chờ và xem! Diego Godin khẳng định lẽ ra anh không nên nói với Joao Felix rằng anh sẽ thành công ở Barcelona.

Diego Godin cho rằng còn quá sớm để nói Joao Felix sẽ chơi tốt ở Barcelona, ​​​​và nói thêm rằng một tập thể quan trọng hơn chỉ một cầu thủ.

Diego Godin Những người bảo vệ không liên kết cho biết còn quá sớm để nói. Xin chào Felix Thành công nhờ chơi Barcelona Nó đã được hoàn thành.

Những tháng qua, Felix gần như có thể nói tương lai với Atletico Madrid đã chấm dứt sau khi không có nhiều cơ hội ra sân. Trong số tin đồn cho rằng anh có vấn đề với HLV Diego Simeone của Atletico, nửa cuối mùa giải trước anh phải sang Chelsea thi đấu theo dạng cho mượn.

– Nó là chính thức! Xavi gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2025

– Cứ như thể bạn đã chết và được tái sinh vậy! Joao Felix tiết lộ anh rất hạnh phúc với Barcelona

– Điều tốt nhất kể từ khi kiểm soát một đội! Xavi hài lòng với màn trình diễn tuyệt vời của Barcelona trước Antwerp

Trên thị trường mùa hè năm ngoái, Felix nhận được rất nhiều tin tức về vụ chuyển nhượng từ đội bóng. Trước khi đến Barcelona theo hợp đồng cho mượn trước khi thị trường đóng cửa. Anh đang có phong độ xuất sắc và ghi 3 bàn sau 3 trận trên mọi đấu trường.

Godin nói: “Thực ra tôi không có vấn đề cá nhân nào với Joao Felix. Tôi không biết cá nhân anh ấy. Nhưng chúng tôi không thể nói anh ấy đã thành công ở Barca sau khi chỉ chơi hai trận. Tại Atleti, anh ấy không hiểu điều gì từ phòng thay đồ có nghĩa là. Một đội quan trọng hơn bất kỳ một người nào.”

Về phần Godin, anh được coi là huyền thoại ở Atletico Madrid sau khi gắn bó với đội từ năm 2010 đến 2019, nhưng anh đã nói lời chia tay đội bóng trước khi Felix chuyển đến đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *