Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chờ ra mắt! Tiết lộ MacAllister cho Liverpool y tế (có clip)

Một đoạn clip đã được tiết lộ trong đó Alexis Mac Allister đang đi kiểm tra y tế với Liverpool, theo tin đồn rằng anh ấy có một cuộc kiểm tra y tế vào ngày 6 tháng 6, trong khi Fabrizi O Romano, một người bán rong nổi tiếng, cũng tuyên bố rằng quá trình kiểm tra y tế đã kết thúc. Và hợp đồng sẽ được ký vào ngày 7/6.

Tiền vệ người Argentina, Alexis Mac Allister, lên đường tới buổi kiểm tra thể lực cùng Liverpool tại AXA Training Center, trung tâm đào tạo của “Quỷ Đỏ” sau khi thương vụ giữa anh và Liverpool sắp kết thúc.

Thông tin giữa Mac Allister và Liverpool đang nóng lên trong những ngày gần đây sau khi HLV người Đức Jurgen Klopp muốn có một cuộc cải tổ lớn ở tuyến giữa của đội bóng. Và tuyển thủ Argentina là một trong những mục tiêu của anh.

” style=”height: 837px;”>

– Anh muốn nhiều quá à? Những gì chúng ta muốn thấy từ Manchester United vào cuối mùa giải 2022/23.

– Còn 2 cái nữa! Giới truyền thông đã tiết lộ tên của tiền vệ Liverpool cùng với Mac Allister.

– Chờ lấy áo! Brighton, bật đèn xanh, Mac Allister kiểm tra Liverpool

Trước đó, có tin đồn rằng Mac Allister đã kiểm tra y tế với Liverpool vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6 (giờ địa phương), mới đây truyền thông đã tiết lộ một đoạn clip rằng sẽ như vậy.

” style=”height: 719px;”>

Trong khi Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng, tiết lộ rằng Mac Allister đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế của mình với Liverpool. Và đang chuẩn bị ký hợp đồng vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, theo tin tức. Nó sẽ có hiệu lực cho đến tháng 6 năm 2028.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *