Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chó là lý do!

Tiền vệ Fabinho của Liverpool đang gặp khó khăn trong việc chuyển đến Al Ittihad sau khi anh ấy muốn mang theo hai con chó, điều này có thể vi phạm các quy tắc của Ả Rập Saudi.

Fabinho đã được liên kết với việc chuyển từ Liverpool đến Al Ittihad vào mùa giải tới sau khi Quỷ đỏ chấp nhận lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng từ câu lạc bộ Saudi.

Tuy nhiên, dù hai đội có thể thỏa thuận mà không gặp vấn đề gì nhưng thương vụ chuyển nhượng ngôi sao của ĐTQG Brazil lại bị trì hoãn mà không có tiến triển như lẽ ra phải thế. Mãi đến mới đây, ngày 23/7, người ta mới biết đó là thành quả của 2 chú chó do Fabinho nuôi nấng và anh muốn đưa chúng sang Trung Đông sinh sống.

– Người chơi mới đang đến! 5 điểm chính Jürgen Klopp mở ra trên podcast

– Gần như rời Liverpool! Jordan Henderson đã ký hợp đồng với Al Ettifaq.

– Độc ác dễ sợ! Jermaine Pennant tiết lộ Steven Gerrard rất nghiêm túc với Liverpool

Fabinho sở hữu hai chú chó bull Pháp và không rõ liệu cựu ngôi sao Monaco có thể mang chúng theo hay không vì luật pháp Ả Rập Saudi nghiêm cấm những con chó nguy hiểm. và hung dữ trong nhà, đặc biệt là Rottweilers và Pit Bulls, và người ta tin rằng giống chó Bulldog Pháp dễ thương nằm cùng nhóm với Pit Bulls.

Ngoài ra, các bản tin tiết lộ rằng Ả Rập Saudi chỉ cho phép đưa chó vào nước này để săn bắn. hoặc được sử dụng như một con chó bảo vệ và chỉ giúp dẫn đường cho người mù

Do đó, người đàn ông 29 tuổi sẽ phải chờ xem liệu anh ta có thể mang hai con chó đến Ả Rập Saudi hay không, do đó, việc chuyển đến Al Ittihad của anh ta bị trì hoãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *