Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Chờ đợi để thành lập một đội trưởng ma mới! Manchester United tri ân Harry Maguire

Manchester United đã chính thức xác nhận việc sa thải Harry Maguire với tư cách là đội trưởng, với việc huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag sẽ sớm công bố đội trưởng mới.

Manchester United đã quyết định thay thế đội trưởng của họ cho mùa giải tới, Maguire tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy đã mất chiếc băng đội trưởng sau khi được Ten Hag đích thân thông báo.

trong trường hợp như vậy Đội chủ sân Old Trafford hiện đã xác nhận quyết định của Ten Hag và tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ sớm công bố đội trưởng mới.

– Nếu anh không phải là đội trưởng, anh sẽ ở lại! Harry Maguire đã từ chối West Ham và chuẩn bị cạnh tranh cho một vị trí của Man United

– Không có thắc mắc! Mong đợi Bruno Fernandes giành được băng đội trưởng mới của Manchester United.

– Bruno Fernandes, ngủ chưa? Cờ bạc đẩy giá tân thuyền trưởng Manchester United.

“Mọi người ở Manchester United muốn cảm ơn Harry vì sự phục vụ của anh ấy với tư cách là đội trưởng trong ba năm rưỡi qua. Huấn luyện viên sẽ công bố đội trưởng mới ngay sau khi thông báo cho các cầu thủ”, Quỷ đỏ cho biết trên trang web của câu lạc bộ vào ngày 16 tháng 7.

Tuy nhiên, nhiều khả năng tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes sẽ là người gánh vác trọng trách này bởi Ten Hag đã trao cho anh suất đá chính ở mùa giải trước khi Maguire vắng mặt ở mùa giải trước. Gửi để chơi với tư cách là 11 người chơi đầu tiên

Trong khi đó, tờ Manchester Evening News suy đoán rằng Manchester United sẽ không công bố đội trưởng mới cho đến khi họ bay đến Mỹ do đội hình tập trung trước mùa giải của câu lạc bộ đã chật cứng. Creep, khiến Ten Hag tập trung vào việc quản lý đội trong quá trình huấn luyện. như một ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ chơi trận tiếp theo với Lyon ở Scotland vào ngày 19 tháng 7, trước khi bay tới Mỹ để đối đầu với Arsenal vào ngày 22 tháng 7, người sẽ được công bố là đội trưởng của đội. Ngay trước trận đấu này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *