Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Cho đến nước mắt! Ranieri đưa Cagliari trở lại Serie A (kèm clip)

Huấn luyện viên của Cagliari, Claudio Ranieri, đã dẫn dắt đội bóng của mình đến Serie A, nơi ông đã khóc vì sung sướng sau trận đấu.

Huấn luyện viên của Cagliari, Claudio Ranieri, đã hướng dẫn đội bóng của mình thăng hạng lên Serie A của Ý cho mùa giải 2023-24 sau khi đội bóng của ông đánh bại Bari với tỷ số chung cuộc 2-1 ở vòng đấu. Tìm nhóm quảng cáo cuối cùng

Ranieri tiếp quản Cagliari vào cuối tháng 12 năm ngoái theo một hợp đồng có thời hạn đến giữa năm 2025, trong đó ông được giao nhiệm vụ dẫn dắt câu lạc bộ trở lại vị trí hàng đầu. Vừa phải xuống hạng Serie A vào cuối mùa giải 2021-22, đây được cho là lần thứ hai ông dẫn dắt Cagliari. Bởi vì ông ấy là huấn luyện viên của Cagliari trong giai đoạn 1988-1991.

” style=”height: 982px;”>

– Verona sống sót! Trận play-off loại trực tiếp bắt đầu với Spezia, xuống Serie B

– Chủ tịch Inter trả lời về tương lai Lukaku

– Đẳng cấp 5 sao! Tin đồn: Napoli quan tâm đến Zidane làm HLV

Trong mùa giải thông thường, Cagliari đứng thứ 5 tại Serie B, giành cho họ một suất tham dự vòng play-off để thăng hạng, với đội bóng của Ranieri tiến vào trận chung kết. Bari, đội ở vị trí thứ ba, đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong trận lượt đi với Cagliari, nhưng ở trận lượt về, Cagliari đã thắng 1-0 trên sân nhà trước Bari vào Chủ nhật ngày 11 tháng Sáu. đã thành công, mang về cho Cagliari tấm vé cuối cùng thăng hạng Serie A.

Sau trận đấu, Ranieri đã rơi nước mắt cùng các đồng đội. Đây được coi là một thành công khác với Cagliari của huấn luyện viên 71 tuổi, khi ngay trong mùa giải đầu tiên làm việc với đội, ông đã đưa Cagliari từ Serie C 1 lên Serie B và dẫn dắt đội thăng hạng ngay lập tức lên Serie A vào mùa giải tiếp theo. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *