Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cho đến khi bỏ phiếu! Mbappe tin rằng mình đủ giỏi để giành Ballon d’Or.

Kylian Mbappe, tiền đạo của Paris Saint-Germain Thấy rằng họ đủ giỏi để giành Ballon d’Or trong tương lai Nhưng phải thừa nhận rằng điều đó cũng phụ thuộc vào những người có quyền bỏ phiếu.

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain Các câu lạc bộ hàng đầu tại đấu trường Ligue của Pháp đã bày tỏ sự tin tưởng rằng họ đang thể hiện đủ tốt để một lần giành được Quả bóng Vàng.

Mbappe đã thể hiện rất tốt trong vài mùa giải qua đến nỗi nhiều người coi anh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của kỷ nguyên hiện đại, và tại World Cup 2022, anh là vua phá lưới của chương trình với 8 bàn thắng và một hat-trick. -thủ thuật trong trận chung kết Chỉ có đội không vô địch thế giới.

– Nhà này có tình yêu! Neymar hào hứng với Barcelona.

– Trái tim của bạn được tôn trọng! Neymar có quyền tát người phụ nữ khác nhưng không vi phạm 3 quy định

– Các ngôi sao NFL hướng thẳng về bên trái! Mức lương mở mà Messi nhận được từ Yankee League.

Khi được truyền thông Pháp TIF1 hỏi liệu anh có xứng đáng với Quả bóng vàng hay không, Mbappe trả lời: “Quả bóng vàng? Phần thưởng cá nhân luôn là một chủ đề khó trả lời. Bởi vì bạn phải nổi bật giữa đám đông. Đó là điều mà mọi người không thích lắm.”

“Tôi có xứng đáng với Ballon d’Or không? Trong tiêu chí đánh giá mới, vấn đề chính trong việc đánh giá là gì? Nó xuất sắc, ghi rất nhiều bàn thắng và tạo ra ảnh hưởng, phải không? Tôi nghĩ mình phù hợp với tiêu chí. Tôi nghĩ vậy. Nhưng người có quyền bỏ phiếu là của người khác. Và tôi phải luôn lạc quan”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *