Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chờ chính thức! CĐV ma Hae de Gea gia hạn hợp đồng, đồng ý giảm lương

Thủ môn người Tây Ban Nha David de Gea đã đồng ý gia hạn hợp đồng mới với “Quỷ đỏ” Manchester United rồi. dự là sẽ đỡ mệt hơn so với nhận trước Và sẽ sớm có thông báo chính thức.

Thủ môn 32 tuổi, người giữ sạch lưới nhiều nhất tại Premier League mùa giải 2022/23, sẽ hết hạn vào mùa hè này, và United có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng.

Vàng máu bò dữ dội Có những khoảnh khắc tuyệt vời và cả những khoảnh khắc tồi tệ. Đặc biệt là ở trận đấu gần nhất để thua “The Hammer” West Ham United với tỷ số 0-1 vào Chủ Nhật vừa qua. Nói về việc phạm một sai lầm lớn khiến cả đội ra về tay trắng.

– Ten Hag, khóa mục tiêu! Manchester United đã chi số tiền kỷ lục của câu lạc bộ cho ngôi sao Benfica

– Những con số không biết nói dối

– Tốp bốn cuối cùng! Kiểm tra cơ hội giành suất dự Champions League của 3 đội.

Tuy nhiên, Eric ten Hag, quản lý của đội Hà Lan. Vẫn muốn giữ de Gea ở lại với đội qua “Telegraph” vì giới truyền thông trong thành phố đưa tin rằng người Tây Ban Nha đã ra đi. Các điều khoản hợp đồng mới đã được thống nhất. Và dự kiến, tin vui sẽ được công bố ngay khi hai bên chính thức ra giấy.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông ban đầu tin rằng Manchester United sẽ không thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng. Bởi nếu làm thế, họ sẽ phải trả mức lương 350.000 bảng (khoảng 14,7 triệu baht) một tuần như trước đây.

Với lần gia hạn hợp đồng này, rất có thể De Gea sẽ chịu giảm lương đáng kể để đổi lấy một bản hợp đồng mới, cùng những ưu đãi mỗi khi anh ghi bàn cho Quỷ đỏ. di chúc”

Tuy nhiên, khó có khả năng De Gea sẽ giữ vị trí số 1. 1 vĩnh viễn trong suốt thời gian của hợp đồng mới. Vì anh ấy được coi là không sử dụng đôi chân của mình đủ tốt để hỗ trợ phong cách chơi của Ten Hag, nên Manchester United đang theo đuổi gã ngốc David Raya của Brentford làm người thay thế anh ấy. De Gea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *