Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chịu không nổi Redknapp giục Kane chạy khỏi Spurs

Jamie Redknapp đã thúc giục Harry Kane tìm cách rời Spurs để có cơ hội theo đuổi danh hiệu ở nơi khác. nói bây giờ “Gà Golden Spike” có một tình hình rất tồi tệ.

Cựu tiền vệ của Tottenham Hotspur, Jamie Redknapp, đã thúc giục tiền đạo Harry Kane tìm đường rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Trong vài mùa giải qua, Kane được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thời hiện đại, ghi rất nhiều bàn thắng cho Spurs. Nhưng cầu thủ 29 tuổi này vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào và anh ấy hiện chỉ còn một năm trong hợp đồng.

– Năm nhất thì làm thôi!

– Trở về vị trí ban đầu! Cờ bạc điều chỉnh giá của huấn luyện viên Spurs sau khi vị trí bị từ chối

– Nỗ lực của Lampard: Sẽ khó vực dậy Chelsea ngay lập tức

Redknapp nói: “Đó là sự thật. Có cảm giác như Spurs đang trên đà phát triển. Nếu bạn là Harry Kane và bạn chỉ còn một năm trong hợp đồng thì đây là thời điểm tốt để tiếp tục. Anh ấy phải thúc đẩy nó ngay bây giờ .

“(Manchester) United có thể có một tiền đạo, và tại Manchester City, anh ấy đã bỏ lỡ một cơ hội lớn cách đây vài năm. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để anh ấy cố gắng thúc đẩy bản thân chuyển đến một nơi nào đó sau khi anh ấy còn một năm trong hợp đồng.

“Tottenham giống như một nơi dành cho một cuộc thử nghiệm xã hội về việc bạn có thể giữ chân những người ủng hộ mình trong bao lâu trước khi họ hoàn toàn phát điên. Họ phải làm gì đó. (Để làm cho đội hoạt động tốt hơn) Tất nhiên, không ai muốn mất một cầu thủ như Harry Kane, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng anh ấy cũng xứng đáng với điều gì đó tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *