Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chính thức!l Spurs bổ nhiệm Angke chỉ huy quân đội – chi tiết hợp đồng mở

Spurs đã bổ nhiệm Ange Postecoglou làm huấn luyện viên mới của họ. Tiết lộ hợp đồng bốn năm với Celtic đã trả khoảng 5 triệu bảng tiền bồi thường trước khi bắt đầu các chuyến bay trước mùa giải tới Úc và Thái Lan vào tháng Bảy.

Tottenham Hotspur đã bổ nhiệm cựu huấn luyện viên của Yokohama F. Marinos và Celtic, Ange Postecoglou làm huấn luyện viên mới của họ. “Golden Spikes Chicken” mới được phát hành chính thức vào thứ ba, ngày 6 tháng 6.

Spurs đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi sa thải Antonio Conte và để Ryan Mason phụ trách cho đến cuối mùa giải trước. Trước đây, từng có tin tức với nhiều người, bao gồm Julian Nagelsmann, Arne Slot và Brendan Rodgers, trước khi cuối cùng kết thúc với Angke.

– Trong Chicken Spurs Ange Maken đi?

– Quan sát!

– Real Madrid qua đường cong! Tỷ lệ cập nhật sòng bạc đội mới của Kane mùa tới

Người đàn ông 57 tuổi này đã ký hợp đồng 4 năm với Spurs, hoặc đến mùa hè năm 2027, và sẽ bắt đầu làm việc từ thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, với điều khoản giải phóng khoảng 5 triệu bảng của Celtic. (khoảng 215 triệu baht)

Trong khi Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy cho biết: “Anke mang đến một tư duy tích cực và phong cách chơi tấn công, nhịp độ nhanh. Anh ấy có thành tích tốt trong việc phát triển các cầu thủ và hiểu tầm quan trọng của việc được liên kết thông qua học viện. Mọi thứ đều quan trọng đối với câu lạc bộ của chúng tôi .Chúng tôi rất vui khi có Ange đồng hành cùng chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa giải tới.”

Tuy nhiên, Angke đã trở thành người quản lý của đội Úc. Là người đầu tiên quản lý một câu lạc bộ Premier League, ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với South Melbourne ở quê nhà vào năm 1996, đồng thời quản lý đội tuyển quốc gia Úc từ năm 2013 đến 2017, sau đó là Yokohama. F. Marinos 2018-2021, trước khi đến Celtic 2 năm

Ange sẽ dẫn dắt Spurs trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải với West Ham United tại Sân vận động Optus ở Perth. Úc vào thứ Ba, ngày 16 tháng 7, trước khi bay ra ngoài đối mặt với Leicester City tại sân vận động Rajamangala, Thái Lan vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *