Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chính thức!Brighton đã giành được Lewis Dunk trong một hợp đồng mới

Brighton đã ký hợp đồng gia hạn 3 năm với Lewis Dunk sau phong độ ấn tượng của anh ấy, đặc biệt là ở mùa giải trước, mùa giải chứng kiến ​​đội bóng có thành tích tốt thứ sáu trong lịch sử câu lạc bộ.

Brighton & Hove Albion, một câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh, đã thông báo rằng Lewis Dunk, một hậu vệ tài năng, là đội trưởng của đội. Gia hạn hợp đồng bóng đá tại Amex Stadium đến tháng 6 năm 2026, chính thức vào thứ Tư, ngày 12 tháng 7.

Dunk, 31 tuổi, là cầu thủ bóng đá của “The Seagull” đã gia nhập học viện của câu lạc bộ từ năm 2003 trước khi có 416 lần ra sân trên mọi đấu trường sau khi ra mắt đội một vào mùa giải 2009/10, trong đó có một lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Anh.

– Bạn đang tán tỉnh? Caicedo nói về việc Chelsea muốn gia nhập đội hình

– Về trang phục thi đấu sân khách của Liverpool

– “Mitoma” với tư cách là người dẫn chương trình Trình diễn bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Brighton cho mùa giải mới.

Trong khi Roberto De Serbi, HLV của Brighton, tiết lộ sau khi Dunk ký gia hạn hợp đồng. “Chúc đội trưởng may mắn! Tôi rất vui vì anh ấy đã ký hợp đồng mới. Đó là tin tốt cho Lewis và câu lạc bộ.”

Dunk là đội trưởng của Brighton vào đầu mùa giải 2019/20 và mùa giải trước đã dẫn dắt đội đến vị trí thứ sáu trong lịch sử câu lạc bộ. Nó cũng giành được một suất tham dự Europa League vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *