Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chính thức!Bayern Đưa ngôi sao trẻ của Tây Ban Nha sang thi đấu ở Bundesliga mùa tới.

Hãy sẵn sàng chiến đấu ở Bundesliga mùa giải tới! Bayern đạt thỏa thuận với tiền đạo người Tây Ban Nha Brian Zaragoza. Cầu thủ này sẽ ở lại và chơi cho Granada đến cuối mùa.

Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ ở Bundesliga của Đức, đã tuyên bố mua lại Brian Zaragoza, cầu thủ chạy cánh quốc tế người Tây Ban Nha đến từ Granada ở La Liga, người sắp chuyển đi. Tại Allianz Arena từ mùa giải 2024/25.

Cầu thủ ngôi sao 22 tuổi đang khoác áo tuyển Tây Ban Nha. Anh đã chơi 1 trận lớn, có mức phí 15 triệu euro (khoảng 270 triệu baht) và sẽ còn hợp đồng với “Hổ phương Nam” có thời hạn 5 năm hoặc đến ngày 30/6/2029.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của Bayern, Christoph Freud cho biết: “Brian Zaragoza mạnh mẽ, rất nhanh và là một cầu thủ chạy cánh rất nhanh nhẹn, có thể chơi ở cả hai đội. Anh ấy là người khó đoán, nguy hiểm và rất giỏi trong các tình huống một đối một”.

“Anh ấy đã ra mắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trong năm nay. Và có tiềm năng lớn. Brian là một trong những ngôi sao đang lên của Tây Ban Nha. và đã theo dõi anh ấy trong một thời gian dài. Anh ấy sẽ bổ sung vào các phương án tấn công của chúng tôi. Chúng tôi chúc anh ấy thành công với Granada trong phần còn lại của mùa giải. và chờ đợi anh ấy ở lại với chúng tôi vào mùa hè này”, Freud nói.

Zaragoza đã thi đấu xuất sắc cho Granada mùa này khi ghi 5 bàn, cung cấp 2 đường kiến ​​tạo và chơi cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Trận đầu tiên là chiến thắng 2-0 trước Scotland vào tháng 10 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *