Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chính thức!

Bukayo Saka đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng tại Arsenal. Sẵn sàng nhận số tiền gấp 4 lần, dẫn đến việc ngay lập tức trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội

Câu lạc bộ Premier League Arsenal đã xác nhận việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh người Anh Bukayo Saka. Hợp đồng của đội bóng chủ sân Emirates chính thức được gia hạn đến hè 2027. Thứ Ba, ngày 23 tháng Năm

Đồng thời, “Pháo” cũng tăng lương thưởng cho Saka từ mức nhận 70.000 bảng (khoảng 3,01 triệu baht)/tuần trước đó lên 300.000 bảng (khoảng 12,6 triệu baht)/tuần hoặc nhiều hơn trước. 4 lần luôn.

– Man City – Liverpool – Man United Đội nào vô địch? Supercom dự đoán top 10 Premier League mùa tới.

– 5 lý do khiến Arsenal không thể vô địch dù dẫn trước khán giả trong phần lớn mùa giải

– Căng ra vết bầm! Mở khóa 5 mùa bất ngờ trong truyền thuyết.

Việc gia hạn hợp đồng cũng khiến Saka trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ, vượt qua tiền đạo người Brazil Gabriel Jesus, người kiếm được 265.000 bảng Anh (khoảng 11,39 triệu baht) một tuần.

Saka, 21 tuổi, là trụ cột ở Arsenal trong 3 mùa giải qua. Với việc ra sân 178 trận cho đội 1, trong mùa giải này anh đã ghi 14 bàn thắng cùng 11 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường và giúp “pháo binh” cán đích ở vị trí thứ 2 tại Premier League.

Saka tiết lộ sau khi ký hợp đồng mới với Mikel Arteta và Edu: “Tôi rất vui. Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện và phải mất một thời gian. Nhưng bây giờ tôi ở đây. Tôi nghĩ đây là câu lạc bộ phù hợp. Nơi thích hợp để tiếp tục. Đó là một câu lạc bộ đẹp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *