Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Chính thức! Xếp hàng chờ Chanathip đấu đội trước mùa giải – đại chiến với Liverpool

“J” Chanathip Songkrasin có cơ hội đọ sức với Bayern sau khi “Hổ phương Nam” xác nhận đội hình ra sân với Kawasaki Frontale tại Nhật Bản vào tháng 7 này và có thể là bí mật với Liverpool tại Singapore.

Sức mạnh bóng đá Bayern Munich trong cuộc chiến Bundesliga của Đức đã công bố xác nhận về chương trình trước mùa giải. Yang sẽ đi chơi ở châu Á trong chương trình Audi Summer Tour từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8

“Những chú hổ phương Nam” sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải 2023/24 bằng việc cắm trại ở Tegernze, ngoại ô Munich. Trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 7, trước khi quân đội đến Nhật Bản vào ngày 24 tháng 7.

– Truyền thông Đức rùm beng Tuchel muốn Casemiro gia nhập Bayern

– Dù thế nào đi nữa? Oniki khẳng định rằng đội vẫn có những điểm mạnh quan trọng.

– Này chỉ! Dortmund nhấn mạnh chiến thắng, kéo căng khán giả, “Bellingham” dẫn đầu cuộc chiến ở Bochum.

Bayern sẽ chơi hai trận Audi Summer Tour tại Nhật Bản. Với sự xác nhận chính thức của đội bóng đối thủ sẽ gặp Kawasaki Frontale, công ty chủ quản của tiền vệ Chanathip Songkrasin đang khoác áo ĐTQG Thái Lan vào ngày 29/7.

Đối với chương trình chơi một trò chơi khác tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 7, không có xác nhận chính thức của đối thủ. Cả hai trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia ở Tokyo.

Trong khi chương trình của trận tranh giải ba châu Á Ngày thi đấu và các đội thi đấu vẫn chưa được xác nhận. Được biết, Nên chơi với Liverpool, một đội bóng nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh ở Singapore. Mà phải chờ xác nhận lại

Andreas Jung, thành viên ban tiếp thị của “Những chú hổ phương Nam”, cho biết: “Bayern có một cộng đồng người hâm mộ lớn ở châu Á đang tăng trưởng đều đặn. Chúng tôi muốn thúc đẩy niềm đam mê lớn đối với môn thể thao của chúng tôi trong khu vực và khiến mọi người ở đó hào hứng về đội của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *