Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chính thức thứ 6! Bốc thăm PSG Chia sẻ Endur miễn phí.

PSG tiếp tục củng cố đội hình của họ, gần đây nhất với Cher Endur là bản hợp đồng thứ sáu của mùa hè.

Gã khổng lồ của giải Ligue 1 Paris Saint-Germain đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ trẻ người Ý Ger Endur. Người gốc Senegal Hãy tham gia vào đội mà không phải trả phí chính thức. Vào thứ Tư ngày 12 tháng 7

Tiền vệ 18 tuổi là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Benfica, cho phép PSG ký hợp đồng miễn phí với anh. Bằng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, tức đến tháng 6/2028 và sẽ khoác áo số 27.

– Lỗi lặp lại! Di Canio chỉ trích Kylian Mbappe vì không phù hợp với PSG

– Dự trữ, nó sẽ vẫn còn! Mbappe khẳng định đó không phải là một lựa chọn và rời Paris với tư cách cầu thủ tự do

– Cấp VIP! Đảo hộ tống Kylian Mbappe di chuyển đến Cameroon (kèm clip)

Endur, một thành viên của đội tuyển quốc gia Ý. Loạt ảnh nhỏ tuổi 15, 16, 18, 19, 20 được tiết lộ sau khi ra mắt cùng đội bóng thủ đô cho biết: “Tôi thực sự ấn tượng. Đó là một hỗn hợp của cảm xúc. nhưng trên hết là hạnh phúc.”

“Bởi vì Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới với nhiều người chiến thắng. và đối với tôi, tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình mới này,” Endur nói.

Ndur là bản hợp đồng thứ sáu của PSG trong mùa hè sau hậu vệ người Slovakia Milan Skriniar và cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha Marco Asensio. , tiền vệ người Uruguay Manuel Ugarte, tiền vệ người Hàn Quốc Lee Kan-in và hậu vệ trái người Pháp Lucas Hernandez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *