Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chính thức! Spurs-Leicester Thông báo trận đấu khởi động ở Thái Lan

Tottenham và Leicester đã công bố các trận đấu trước mùa giải của họ tại Thái Lan vào tháng 7 này, trước khi The Foxes cũng gặp Liverpool tại Singapore.

Tottenham Hotspur, đội bóng nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh, đã chính thức xác nhận thông qua trang web của câu lạc bộ vào thứ Ba, ngày 16 tháng 5, rằng “Gà vàng” sẽ sang Thái Lan thi đấu khởi động. mùa hè này

Trận đấu trước mùa giải của Spurs sẽ diễn ra với West Ham United tại Sân vận động Optus ở Perth. Úc vào thứ Ba, ngày 16 tháng 7, trước khi bay ra sân để đối mặt với Leicester City tại Sân vận động Rajamangala, Thái Lan vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 (5:00 chiều giờ Thái Lan).

– Đuổi theo Man U không ngừng! Điều tôi muốn nói sau khi Leicester thua Liverpool

– Maochai sai, Jones đánh hai! Liverpool đánh bại Leicester City trong trận thứ 7 liên tiếp

– Liverpool đang thầm mong “Sai” tốp 4 săn tìm chiến thắng trước Leicester, kẻ phải thoát chết.

Sau đó, Spurs sẽ gặp đội bóng Serie A của Ý là Roma trong trận đấu cuối cùng của chuyến du đấu châu Á tại Sân vận động Quốc gia ở Singapore vào Thứ Tư ngày 26 tháng 7. 7:30 tối giờ địa phương)

Trong khi Leicester cũng đã thông báo trên trang web của câu lạc bộ về chuyến đi chơi trước mùa giải với Spurs ở Thái Lan và sau đó sẽ đấu với Liverpool trong cuộc đụng độ Standard Chartered Trophy ở Singapore, Chủ nhật, ngày 30 tháng 7

Trong chuyến du đấu trước mùa giải của “Bầy cáo” tại châu Á cũng sẽ có Emile Heskey, cựu tiền đạo của CLB, tham gia các hoạt động cùng đội. Trước đó, Leicester đã thi đấu giao hữu tại Thái Lan với Everton vào năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *