Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chính thức! Spurs ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Israel Manor Solomon

Spurs, kỷ nguyên mới của Ange Postecoglu, tiếp tục tăng cường quân số. Gần đây, Manor Solomon đã được ra mắt sau khi những người trước đó là Guilelmo Vicario và James Maddison.

Tottenham Hotspur đã xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Israel, Manor Solomon. Hãy tham gia nhóm mà không có phí chính thức. Vào thứ Ba, ngày 11 tháng 7, sau khi cầu thủ này chia tay Shakhtar Donetsk, khiến anh trở thành cầu thủ tự do.

Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với Tottenham Hotspur, đến tháng 6/2028, sau mùa giải trước gia nhập Fulham theo dạng cho mượn từ Shakhtar Donetsk và ghi dấu ấn. Dee đã ghi 5 bàn sau 24 lần ra sân trên mọi đấu trường.

– Chúng ta hãy giành chiến thắng! Postecoglu khẳng định không đảm bảo Kane có ở lại đội hay không

– Học trò gà sẵn sàng chiến thắng! Golden Circle sánh vai cùng các cầu thủ nổi tiếng của ‘Spurs’

– Trang FUN TV Thái Lan rất hào phóng, tặng vé miễn phí! Spurs gặp Leicester vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

Solomon là một cầu thủ khác mà Spurs ký hợp đồng vào mùa hè, sau thủ môn người Ý Guilelmo Vicario và tiền vệ người Anh James Maddison. Bao gồm cả việc mua đứt Dejan Kulusevski và Pedro Porro

Tuy nhiên, Spurs dự kiến ​​sẽ chơi một trận đấu trước mùa giải với West Ham United tại Sân vận động Optus ở Perth. Australia vào Thứ Ba, 18 Tháng Bảy, trước khi tiếp Leicester tại sân vận động Rajamangala, Thái Lan, vào Chủ Nhật, 23 Tháng Bảy.

” style=”height: 789px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *