Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chính thức! Salernitana bổ nhiệm Filippo Inzaghi làm quản lý đội.

Filippo Inzaghi, cựu tiền đạo của đội tuyển quốc gia Ý, đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của đội tuyển Ý. Salernitana đã chính thức diễn ra vào thứ Ba, ngày 10 tháng 10, sau khi câu lạc bộ ra lệnh sa thải Paulo Souza.

Đội bóng đứng thứ hai của Salernitana Serie A đã thông báo sa thải huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sau khi ông dẫn dắt đội bóng khởi đầu mùa giải tệ hại mà không thể dẫn dắt đội giành được bất kỳ chiến thắng nào ở giải đấu. và giữ vị trí cuối bảng sau tám trận, thu về ba điểm.

Sau khi chỉ đạo chuyển nhượng Souza, Salernitana mới đây thông báo Inzaghi đã đảm nhận vị trí này, nhiệm vụ gần đây nhất của cựu tiền đạo AC Milan và huấn luyện viên là thay thế Reggina ở Serie A mùa trước.

– Có thể bị cấm thi đấu 4 năm – Juve hủy hợp đồng! Kết quả kiểm tra xác nhận Paul Pogba không vượt qua doping.

– “Lautaro” ghi được bốn bàn thắng! Inter liên tục thắng Salernitana trên bảng xếp hạng

– Juventus đang gặp rắc rối nghiêm trọng! Cristiano Ronaldo sẽ kiện đòi nợ lương.

“Salernitana. Chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đã đồng ý bổ nhiệm Filippo Inzaghi một cách tự tin để quản lý đội một của chúng tôi”, câu lạc bộ Pizza City cho biết trong một tuyên bố.

Đây là trận đấu đầu tiên Inzaghi thể hiện kỹ năng huấn luyện đội sau giờ nghỉ, trận đấu của đội tuyển quốc gia trên sân nhà vào ngày 22 tháng 10, gặp Cagliari, đội cuối bảng, đội chỉ thu về được một điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *